Dàn mẫu nhí đổ bộ “The Glory” của NTK Nguyễn Minh Tuấn

(MTO 1 - 25/01/2021 16:33)

Show diễn thời trang The Glory với chủ đề Road to the stars truyền tải thông điệp “Hãy là ngôi sao của chính mình và tỏa sáng theo cách riêng” .

Từ lâu, NTK trẻ Nguyễn Minh Tuấn đã nổi tiếng với cái tên “nhà thiết kế của các hoa hậu”. Nối tiếp thành công của Bộ sưu tập “The Power”, bộ sưu tập “The Glory – Con đường Danh Vọng” Fashion Show 2021 sẽ diễn ra tại cầu Ánh Sao. Lần này, NTK trẻ sẽ đem đến những thiết kế nắm bắt các xu hướng thời trang 2021.

Quy tụ dàn mẫu đình đám của làng thời trang Việt Nam, “The Glory” fashion show không chỉ biến cầu Ánh Sao thành một con đường danh vọng đầy màu sắc, mà còn chính là nơi hội tụ “binh đoàn" người đẹp đang rất hot hiện nay như Tiểu Vy, Đỗ Hà, Lương Thuỳ Linh, Lan Khuê, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo...

Và đặc biệt hơn hết, ở Phần 2 của bộ sưu tập này, đồng hành dàn mẫu sẽ là các khách mời đặc biệt, đó chính là 11 thiên thần nhí, có thể kể đến như: Hoa Hậu nhí thế giới Bella Vũ, cô bé tài năng đã đoạt giải Hoa hậu thanh lịch tại cuộc thi Little Miss Universe tại Georgia và các người mẫu nhí như: Alice Nguyễn, Ngọc Khánh, Diễm Quỳnh, Thảo Vy, Hân Hân, Gia Hân, Khả Hiền, Minh Vy, Victoria Phương Trang, Ori Huyền Chi.

Sở dĩ, sàn runway lần này có sự góp mặt của các thiên thần nhí có một ý nghĩa riêng trong việc truyền tải thông điệp lần này của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Những ngôi sao tỏa sáng, những ai đang sải bước trên con đường danh vọng này đều là những người đã nuôi nấng đam mê, trau dồi ý chí từ lúc bé. Hình ảnh các thiên thần nhí khi xuất hiện cũng sẽ là lúc phản chiếu lại những ước mơ, khát khao của chúng ta khi còn nhỏ. Và rồi những cá tính ấy một khi đã lớn lên, sẽ biết cách chinh phục được con đường đi tới thành công của riêng mình.

Hơn 60 mẫu thiết kế với chất liệu chính được NTK sử dụng trong bộ sưu tập lần này là ánh kim, lấp lánh với các tông màu chính là Trắng – đen, Vàng – tím, Xanh – đỏ, hồng pastel. Những gam màu đối lập và trung hoà để thể hiện những góc nhìn khác nhau về Danh vọng.

Show diễn dự kiến diễn ra cuối tháng 1.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận