Dàn cầu thủ Việt nhận lời tham gia trận bóng gây quỹ của Jack

(MTO 10 - 17/10/2020 21:49)

Thành Lương, Thành Chung và Quang Hải là 3 danh thủ xác nhận sẽ tham dự trận bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung của Jack.

Với tinh thần, tương ái tốt đẹp của người Việt Nam, nhiều nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực, ủng hộ và kêu gọi mọi người ủng hộ miền Trung bằng nhiều cách khác nhau. Là một nghệ sĩ trẻ, nam ca sĩ Jack mới đây cũng đã thông báo về việc kêu gọi một trận đấu giao hữu vào ngày 11/11/2020, có sự góp mặt của loạt danh thủ và nghệ sĩ nổi tiếng để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt thiên tai này.

Các cầu thủ nhận lời tham gia trận bóng của Jack.

Jack chia sẻ: “Mỗi thành viên đội bóng sẽ đóng góp phần nhỏ cho miền Trung ruột thịt. Vé được bán ra và tiền ủng hộ của mọi người, toàn bộ sẽ được chuyển thẳng vào quỹ, mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung. Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sĩ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan toả lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau!".

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 3 danh thủ trực thuộc CLB Hà Nội là Thành Lương, Thành Chung và Quang Hải. Đây đều là những cầu thủ có tiếng của bóng đá Việt Nam và được nhiều khán giả yêu mến. Nếu như Thành Lương từng 4 lần đạt Quả bóng vàng, là đội trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam thì cầu thủ trẻ Thành Chung hiện đang là nhân tố thi đấu năng nổ trong màu áo CLB Hà Nội, nổi tiếng với khả năng ghi bàn như tiền đạo dù chơi ở vị trí trung vệ. Còn Quang Hải đã có nhiều dấu ấn cá nhân trong vài năm gần đây trong màu áo CLB và Đội tuyền Quốc gia. Sự góp mặt của 3 cái tên đầy chất lượng của bóng đá Việt Nam hứa hẹn đây sẽ là một trận cầu đầy hấp dẫn.

Được biết ngoài 3 cái tên danh thủ nổi tiếng trên, còn rất nhiều thông tin đặc biệt khác về trận bóng như giờ bán vé, thông tin bán vé, khách mời... sẽ được thông báo sau.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận