Đan Trường và con trai cùng nhận nút bạc YouTube

(MTO 9 - 04/09/2021 18:17)

Ca sĩ Đan Trường đăng tải đoạn clip bên cạnh con trai Thiên Từ, đồng thời tiết lộ về việc cả hai cha con đều sở hữu nút bạc nhờ kênh YouTube đạt hơn 100.000 lượt theo dõi.

Được biết hiện tại, giọng ca "Mưa trên cuộc tình" sở hữu hai kênh YouTube là Dan Truong Official (chuyên về các MV, sản phẩm âm nhạc) và Dan Truong's Life (chia sẻ về cuộc sống đời thường). Trong khi đó, con trai anh cũng có cho mình kênh YouTube Mathis Thiên Từ. Đối với nam ca sĩ, thành quả nút bạc xuất phát từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía khán giả không chỉ cho anh mà còn cho con trai.

Trong video được đăng tải, con trai Đan Trường gây ấn với vẻ ngoài khôi ngô cùng sự thông minh, tự tin khi giao tiếp trước ống kính bằng tiếng Anh. Em gửi lời cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh YouTube của mình.


Về phía Đan Trường, anh chia sẻ: “Đan Trường thật sự xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình và con trai Mathis. Đan Trường xem đây là một động lực rất lớn để bản thân tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc cũng như thực hiện nhiều video chia sẻ về cuộc sống của mình để gửi đến khán giả, để không phụ lòng kỳ vọng của mọi người".


Được biết hiện tại Đan Trường đang ở Mỹ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên anh dành hầu hết thời gian cho con trai. Anh chia sẻ: “Trước đây, vì tính chất công việc nên tôi thường phải bay đi, bay về giữa hai nước và thời gian gần gũi con không nhiều. Tranh thủ thời gian này, tôi muốn bên cạnh Mathis và bù đắp tình cảm cho bé".

Nói về việc cho con trai theo đuổi nghệ thuật, Đan Trường bộc bạch: “Hiện tại, Thiên Từ còn khá nhỏ song bé có nhiều năng khiếu. Tuy nhiên, bản thân tôi sẽ không ép buộc mà luôn muốn con thoải mái phát triển, làm được những gì con yêu thích”.

Dù đang sinh sống ở Mỹ song Đan Trường vẫn một lòng hướng về quê nhà. Nam ca sĩ cho biết bản thân anh không khỏi chạnh lòng, xót xa trước diễn biến dịch căng thẳng tại Việt Nam. Đó là lý do nam ca sĩ và công ty luôn có những hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch. Mới đây nhất, anh cùng các cộng sự đã rủ nhau tìm nguồn rau tươi số lượng lớn để tặng bà con. Hôm 28.8, phía nam ca sĩ gửi 3 tấn rau xanh cho những người dân nghèo, người dân trong khu phong tỏa.

Cũng trong thời điểm này, Đan Trường tích cực ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. Dự án Hoa hát của nam ca sĩ liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ người xem.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận