Đan Trường tiết lộ về vai diễn đặc biệt trong phim “Cha ma”

(MTO 8 - 21/08/2019 21:44)

Vừa qua, bộ phim điện ảnh Cha ma đã có buổi ra mắt khán giản với sự tham gia của nhiều ngôi sao như Đan Trường, Trung Quang, diễn viên Ngọc Duyên, Trần Bảo Sơn, bé Chiêu Nghi, đạo diễn Bá Vũ…

Sau thời gian dài tập trung cho các dự án ca hát, Đan Trường quay trở lại với một vai diễn đặc biệt trong phim Cha ma. Trước đó, trong teaser được nhà sản xuất trình làng, nam ca sĩ xuất hiện một cách đặc biệt qua một khúc hát ru với tạo hình ấn tượng. Đạo diễn Bá Vũ chia sẻ nam ca sĩ là yếu tố thú vị của phim, sẽ khiến khán giả bất ngờ về sự khác lạ từ tạo hình đến tính cách nhân vật của anh. “Tôi chọn Đan Trường vì anh phù hợp độ tuổi của nhân vật, hơn nữa khi đó anh mới làm cha và anh đồng ý làm mới hình ảnh theo yêu cầu của phim” - Bá Vũ nói.

Đan Trường

Về phía Đan Trường, nam ca sĩ cũng thoải mái chia sẻ dự án điện ảnh mới của mình. Dù không phải là tuyến nhân vật xuất hiện nhiều song đây là vai diễn khiến anh không khỏi thích thú. Anh cho biết: “Phim này là khác nhất với những dự án trước đây tôi từng tham gia. Trước đó, tôi đảm nhận nhiều vai diễn trong nhiều dự án thuộc các thể loại khác nhau nhưng đều ở hình ảnh đẹp. Chỉ riêng trong phim này, tôi phải tự thay đổi để phù hợp với Cha ma”.

Nói về hình ảnh trong poster, Đan Trường kể anh gặp không ít khó khăn trong việc hóa trang. Thậm chí, ê-kíp phải thay đổi layout đến lần thứ 3 mới nhận được sự đồng ý của nam ca sĩ. “Ở hai lần đầu, hình ảnh dù có ấn tượng nhưng vẫn chưa tạo được cảm giác bí ẩn. Mãi cho đến lần thứ ba, tôi mới cảm nhận và hài lòng. Bản thân tôi là người kĩ tính, mình không thể mang đến một hình ảnh hời hợt cho người xem, như vậy là không tôn trọng khán giả. Vì vậy, mỗi lần nhận lời tham gia một dự án điện ảnh nào, tôi đều phải đọc trước kịch bản, tưởng tượng hình ảnh nhân vật để nhập tâm hơn”.

Việc Đan Trường trở lại với điện ảnh cũng khiến nhiều người bất ngờ. Nam ca sĩ cho biết đây là thời điểm phù hợp để anh tiếp tục thử sức với diễn xuất sau thời gian dài tập trung ca hát. Anh tâm sự: “Đối với tôi, khi quyết định lựa chọn một vai diễn để tham gia thì dự án đó phải gây ấn tượng và tạo cho tôi cảm xúc. Thành công ở những dự án trước khiến tôi dè chừng hơn khi lựa chọn kịch bản vì không muốn lặp lại hình ảnh cũ. Và Cha ma sẽ mang đến một màu sắc mới cho người xem”.

Cha ma xoay quanh câu chuyện của Nhi (Ngọc Duyên), cô sinh viên trẻ vô tình nhận lời làm bảo mẫu cho gia đình của một người mẹ đơn thân (Phương Anh Đào) thường xuyên vắng nhà. Những điều kì lạ đầy bí hiểm diễn ra bên trong căn nhà chưa đáng sợ bằng việc “Người thứ ba” bí ẩn dường như có một sợi dây liên kết vô hình với cô bé Kitty (bé Chiêu Nghi) con gái chủ nhà thông qua tiếng hát thâm trầm và lời ru con ngủ ma mị vang lên hằng đêm. Bí mật nào đang ẩn sau tất cả những điều đó? Cha ma sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của khán giả khi trình chiếu tại các rạp từ ngày 23/8/2019.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận