Dàn Rapper đến từ Rap Việt - King of Rap hội tụ trong cuộc thi dành cho DJ - Dancer

(MTO 1 - 19/01/2021 07:59)

Những gương mặt tham gia 2D Show đã lộ diện toàn bộ, hứa hẹn mang đến một cuộc thi đầy bùng nổ mở màn cho năm 2021.

Nếu năm 2020, Rap thổi một làn gió mới vào các cuộc thi tìm kiếm tài năng thì mới đây, khán giả không khỏi thích thú khi xuất hiện một chương trình khác mang tên 2D Show có format mới lạ, được xem là show mở màn cho một năm 2021 với nhiều điều thú vị để tìm kiếm các tài năng dancer và DJ – những người cũng góp phần làm nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhưng thường ít được chú ý.

Từ trước đến nay, các cuộc thi dành cho bộ môn Dance hay DJ đã từng được tổ chức nhưng mang tính chất đơn lẻ từng thể loại. 2D Show – với tên gọi ghép lại bằng 2 chữ cái đầu của Dance và DJ - là chương trình đầu tiên kết hợp nhóm nhảy và DJ thành một team thi đấu đối đầu, với mong muốn truyền tải thông điệp "Together Win" - để tạo ra một sản phẩm âm nhạc cần có cả team, và tất cả phải cùng nhau tỏa sáng.

Nhóm Kallus.

Nhóm Saigon Flavour.

Tại 2D Show, các DJ gồm Lady V, Mai Nhi, Trịnh Khả Lyn, Yang, T-Rex, Phùng Minh Duy, Paul Nguyễn và Eyed sẽ bắt tay với những dance team đình đám Heaven Dance Team, Wao Crew, Saigon Flavour, S Juniors, Blaze Warriors, Kallus, CNA và BTN. Đây đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng, có lượng fan riêng và từng “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi. Do đó, 2D Show sẽ có rất nhiều ẩn số hay những cú twist bất ngờ được hé lộ trong thời gian tới.

Để tìm ra được top 8 của Dance và DJ, ban tổ chức đã thực hiện casting online trong vòng 1 tháng, từ tháng 11/2020 đến tháng 12/2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại thời điểm đó nên cuộc thi phải chuyển sang hình thức casting online. Gặp một chút khó khăn nhưng video các tiết mục được gửi về cho ban giám khảo vẫn cực kì chất lượng, Cuộc thi càng “tăng nhiệt” hơn bao giờ hết khi fanpage của 2D Show đã hé lộ loạt rapper đình đám sẽ góp mặt trong chương trình. Seachains, JBee7, Koo, Khoa Wizzzy, Kenji, D.Blue, MC Wiz và Par SG sẽ đóng vai trò hỗ trợ các team tỏa sáng bằng khả năng rap cực chất, mang màu sắc riêng không lẫn lộn của mình.

Ban giám khảo 2D Show.

Là một trong hai giám khảo xuyên suốt của 2D Show, Lâm Vinh Hải cho biết đây sẽ là một cuộc thi hấp dẫn và hứa hẹn rất tuyệt vời khi kết hợp giữa Dance và DJ. Không bị bó buộc trong bất kì phong cách nào, các Dancer có thể thoải sáng tạo dựa trên những bản remix của các DJ. "Các nhóm nhảy tham gia 2D Show khá đa dạng về thể loại, đó cũng sẽ là điều thú vị tạo nên sự đột phá trong các vòng thi. Do đó, tôi đang rất háo hức để có thể thưởng thức màn trình diễn của các thí sinh". - Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Không chỉ là giám khảo, DJ Hoàng Anh và Lâm Vinh Hải sẽ còn giữ vai trò cố vấn hỗ trợ cho các thí sinh. Ngoài ra, ở mỗi tập phát sóng của 2D Show sẽ có thêm một giám khảo khách mời để cùng nhận xét, đánh giá các tiết mục một cách khách quan nhất. Tuy nhiên, danh tính các khách mời này vẫn chưa được hé lộ. 2D Show gồm 10 tập sẽ phát sóng trên kênh YouYube D Corp Entertainment, dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 30/01/2021.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận