Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt cùng đọ dáng trên thảm đỏ, tái hiện thần thái nhóm nhạc Hàn Quốc SNSD

(MTO 11 - 27/11/2020 23:04)

9 Hoa hậu, Á hậu của ba đội chơi: Quai Thao, Nón Lá, Khăn Rằn đã giao lưu cùng đông đảo khán giả khách mời trong sự kiện công chiếu tập 1 chương trình du lịch thực tế 4.0 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not".

Đây là dịp để ba đội chơi cùng ban tổ chức chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” được gặp gỡ, giao lưu với khán giả. Sau hành trình ghi hình suốt gần một tháng, các Hoa hậu, Á hậu vô cùng háo hức để xem lại “thành quả” của cả ekip.

Hoa hậu Khánh Vân.

Xuất hiện trên thảm đỏ, 09 Hoa hậu, Á hậu ba đội chơi gồm: Quai Thao (Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Tường Linh), Nón Lá (Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ, Top 5 HHHVVN 2019 Hương Ly), Khăn Rằn (Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên) gây bất ngờ cho khán giả với tạo hình trẻ trung, trang phục năng động theo concept dựa trên cảm hứng từ nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc SNSD. Không phải là váy áo dạ hội thướt tha, các người đẹp diện áo thun trắng, quần nhiều màu sắc, đúng với tinh thần du lịch của “hội chị em”. Gia đình của Hoa hậu Khánh Vân cũng có mặt để ủng hộ con gái, đội Nón Lá cũng như hai đội chơi còn lại. Người đẹp Nam Em – Top 10 HHHVVN 2015 cũng đến chung vui cùng chương trình và các người đẹp.

Cùng xem lại tập 1 chương trình.

Các người đẹp đã bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng chương trình trong một tháng và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả khi chương trình lên sóng. Nhất là những phân cảnh vui nhộn giữa các người đẹp, khi hành trình không chỉ là trải nghiệm văn hoá du lịch, đó còn là dịp để kết nối các người đẹp với nhau. Tuy nhiên, các người đẹp cũng bật mí những chi tiết “kịch tính” về chiến thuật giữa các đội với nhau, khán giả sẽ được biết rõ hơn khi xem chương trình.

9 cô gái SNSD phiên bản Hoa hậu, Á hậu Việt.

“Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Tập 1 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” đã lên sóng vào lúc 21h55, ngày 27/11/2020 trên kênh VTV9.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận