Đàm Vĩnh Hưng tự viết lời Việt ca khúc nhạc ngoại “Giọt nước mắt đôi ta”

(MTO 11 - 19/11/2020 10:04)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa cho ra mắt phần 2 của dự án “Je T’Aime” với MV “Giọt nước mắt đôi ta”, phần lời Việt do chính anh chắp bút.

Sau buổi họp báo công bố dự án “Nhạc ngoại lời Việt” và ra mắt MV “Je T’Aime”, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục kể lại câu chuyện tình yêu có thật của mình với MV “Giọt nước mắt đôi ta”. Đây là MV thứ hai trong “vũ trụ tình tay ba” mà nam ca sĩ đã tiết lộ trước đó với truyền thông và khán giả. Ở MV trước, “Je T’Aime” đã mở ra chuyện tình vừa lãng mạn nhưng cũng lắm trắc trở của hai chàng trai Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh.

Các diễn viên trẻ trong MV.

MV “Giọt nước mắt đôi ta” tiếp nối câu chuyện của phần đầu. Phải đến 30 năm sau, câu chuyện đã có những bước ngoặt mới khi bộ ba Quốc Cường – Thân Thuý Hà – Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện. Những nhân vật đã trưởng thành, trải qua nhiều sóng gió và câu chuyện cũ vẫn mãi là vết thương trong lòng mỗi người.

Đàm Vĩnh Hưng.

Như bật mí với khán giả, đây là câu chuyện tình yêu có thật của Mr Đàm nhưng đã được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và biên kịch Minh Châu nhào nặn, kết hợp thêm nhiều chi tiết khác nữa để câu chuyện hấp dẫn, kịch tính hơn. Nam ca sĩ cũng từ chối nói thêm về mối tình này và tiết lộ đã có người thương.

Quốc Cường - Thân Thúy Hà.

“Giọt nước mắt đôi ta” là ca khúc nhạc Hàn với tựa đề “Tears” được chính Đàm Vĩnh Hưng chọn lọc và viết lời Việt. Nam ca sĩ cho hay anh có rất nhiều cảm hứng trong khi viết lời lại: “Khán giả vẫn luôn thích Hưng với những ca khúc nhạc ngoại nhưng nếu mình cứ chọn những ca khúc quen thuộc để thể hiện thì không có sự bất ngờ. Hưng muốn bên cạnh những ca khúc kinh điển thì mình còn phải tìm nghe những ca khúc mới hơn để có sự đa dạng và “Giọt nước mắt đôi ta” là một trong số đó. Hưng không muốn tự giới hạn âm nhạc của mình”.

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận