Đàm Vĩnh Hưng trổ tài “chốt đơn” khi livestream ra mắt MV Chuyện loài hoa dang dở

(MTO 7 - 12/07/2020 20:32)

Sau họp báo ra mắt album mới mang tên Chuyện loài hoa dang dở, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ngay buổi họp fan, công chiếu MV mới và livestream “chốt đơn” bán CD ngay trong sự kiện.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một buổi fan meeting tại phòng trà Đồng Dao vào chiều ngày 11/7, đây cũng là ngày ra mắt chính thức MV Chuyện loài hoa dang dở sau những ngày “úp mở” trên trang cá nhân. Tại buổi gặp gỡ này, sau khi hỏi thăm và trò chuyện cùng các fan, Đàm Vĩnh Hưng đã hát một số ca khúc như Chuyện tình hoa mười giờ, Chuyện tình hoa muống biển, Hoa cài mái tóc…như một lời tri ân đến khán giả.

Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức livstream "chốt đơn" CD.

Để khiến buổi gặp gỡ thêm phần sôi động, Đàm Vĩnh Hưng còn trổ tài “chốt đơn” CD ngay trên livestream cùng bạn thân Vũ Hà. Với khả năng “chốt đơn” cực nhiệt tình và điêu luyện của Vũ Hà, màn bán CD “có 1 không 2” này nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của rất đông khán giả. Đúng 16h, MV Chuyện loài hoa dang dở được công chiếu. MV là câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt. Một ca khúc bolero nhưng được biến tấu với cốt truyện giật gân, hình ảnh cực kì sáng tạo.Đây được xem như “bài tốt nghiệp” của anh đạo diễn trẻ Lê Hoàng Phương vì trước đó anh chỉ là phó đạo diễn trong các MV của nghệ sĩ khác.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỉ niệm về Lý Nhã Kỳ khi quay MV.

Các nghệ sĩ tham dự buổi họp fan của Đàm Vĩnh Hưng.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận