Đàm Vĩnh Hưng tặng học bổng bảo trợ học tập cho 100 em học sinh bị ảnh hưởng COVID-19

(MTO 8 - 18/08/2021 16:53)

Vừa qua trên kênh YouTube của mình và chương trình "Thành phố 18h", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ việc anh kí kết "Trao tặng học bổng bảo trợ học tập cho 100 em học sinh đến hết bậc trung học phổ thông".

Chia sẻ về lí do muốn giúp đỡ các em học sinh trong thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Trong một đêm thức khuya Hưng biết đến chương trình hỗ trợ bảo trợ cho các em học sinh có người thân bị mất vì COVID… rất nhiều những hoàn cảnh thương tâm. Hưng đã đăng kí 100 em và sẽ không dừng lại ở việc đóng tiền học mà còn tìm thêm các nguồn khác nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi lễ kí kết.

Cụ thể, "ông hoàng nhạc Việt" đã có mặt tại Thành Đoàn TP.HCM để thực hiện lễ kí kết trao tặng học bổng bảo trợ học tập cho 100 em nhỏ. Nam ca sĩ cho biết: “Hưng cảm thấy mình may mắn là vì được giúp 100 em tiếp tục đi học trong 6 năm liên tiếp, học phí 3 triệu/bé /năm. Vậy sau 6 năm vị chi là 1 tỉ 800 triệu. Hoàn cảnh các em quá đáng thương. Một hi vọng nhỏ trong lòng Hưng là ngay hôm nay sẽ có nhiều nhà hảo tâm các doanh nghiệp thành đạt sẽ làm luôn phần còn lại”.

Không chỉ là giúp đỡ về mặt học phí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn hứa sẽ tìm nhiều cách khác nhau từ anh chị em, bạn bè, đối tác để lo luôn cả việc ăn, ở cho 100 em. “Các con đang tuổi ăn tuổi học rồi càng lớn cũng cần nhiều chi phí khác nữa nên Hưng và anh chị bạn bè của Hưng sẽ tính kế hoạch tiếp theo để lo cho các con! Chắc chắn không dừng lại ở số tiền 1 tỉ 800 triệu đồng này”, nam ca sĩ cho biết.

DUY LÊ

Theo Mực Tím

Bình luận