Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” hướng về miền Trung

(MTO 11 - 11/11/2020 15:22)

“Ông hoàng nhạc Việt” bất ngờ tung MV “Chị ơi” vô cùng cảm động hướng về miền Trung khi phải chịu nhiều thiệt hại sau những trận bão lũ liên tiếp trong thời gian qua.

Sau MV “Áo trắng thiên thần” để cổ vũ lực lượng y bác sĩ trong đợt chống dịch Covid – 19, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gửi tặng khán giả một sản phẩm âm nhạc vô cùng xúc động mang tên “Chị ơi” hướng về miền Trung. Đây được xem như một món quà tinh thần đặc biệt Mr Đàm muốn dành tặng cho quê hương miền Trung sau thời gian dài chống chọi với bão lũ. Không cầu kì, không rầm rộ như mọi khi, Đàm Vĩnh Hưng lặng lẽ thực hiện sản phẩm âm nhạc này bằng tất cả tấm lòng, thể hiện sự đồng cảm, xót xa với người dân vùng lũ, đặc biệt là khu vực Quảng Trị, Huế...

Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thông báo trên trang cá nhân về sản phẩm mới này và gợi ý: “Đây là một bài rất cảm động từng có mặt trong chương trình “Bước chân miền Trung” do nam ca sĩ tên T từng thể hiện”. Khán giả tinh ý có thể đoán ra được đây là ca khúc “Chị ơi” gắn liền với giọng hát của Dương Triệu Vũ. Đây cũng là ca khúc mà cách đây 10 năm từng được vang lên trong chương trình “Bước chân miền Trung”, được Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng đặc biệt với sự trợ diễn của NSƯT Mỹ Duyên và diễn viên Tiến Đạt nhưng chưa có nhiều dịp để Mr Đàm hát lại.

Nam ca sĩ nhiều lần nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc.

Trong MV “Chị ơi”, Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục đơn giản, ngồi hát và đằng sau là khung cảnh đau thương, xơ xác của miền quê nghèo chìm trong bão lũ. Trong gần 5 phút của MV “Chị ơi”, không ít lần nước mắt của Đàm Vĩnh Hưng rơi.

Được biết, đây là MV mà Đàm Vĩnh Hưng và ekip thực hiện một cách “thần tốc” chỉ trong vỏn vẹn 2 ngày bao gồm cả phần thu âm, ghi hình. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Hưng đã nghe bài này rất nhiều lần, và mỗi khi nghe là hình ảnh của bà con quê mình oằn mình chống bão, chống lũ rồi cả những tang thương cứ hiện lên. Không một bài hát nào hợp hơn với hoàn cảnh lúc này để hát cho những người dân quê mình nên Hưng quyết thực hiện MV này ngay. Bước vào phòng thu nhiều lần Hưng khóc vì quá thương cho đồng bào, hi vọng sẽ có nhiều khán giả đồng cảm và chia sẻ MV này”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận