Đàm Vĩnh Hưng hát 2 ca khúc lần đầu tiên được chính thức cấp phép phổ biến

(MTO 8 - 06/08/2020 13:53)

Đàm Vĩnh Hưng vừa tung MV mới với mashup Chuyện hoa sim & Những đồi hoa sim. Đây cũng là một trong những sản phẩm thuộc dự án “Chuyện loài hoa dang dở” của "ông hoàng nhạc Việt".

Sau một album tuyển tập 13 ca khúc bolero nổi tiếng về hoa và 2 MV đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cho lên sóng MV tiếp theo trong dự án này với màu sắc cổ điển quen thuộc.

MV được Đàm Vĩnh Hưng thực hiện tại Đà Lạt.

Điểm đặc biệt trong MV này không bởi vì hình ảnh hay một kịch bản giật gân, lắm drama mà chính là câu chuyện hậu trường về nỗ lực của Đàm Vĩnh Hưng trong khâu chọn bài, xin phép được phát hành những ca khúc chưa được phổ biến tại Việt Nam.

Màu sắc trong MV vẫn là một phong cách rất riêng của Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã kết hợp hai ca khúc này trở thành một mashup cực kì cảm xúc, đặt để những luyến láy đặc trưng của anh. Lựa chọn những ca khúc đặc biệt này, Đàm Vĩnh Hưng đã tự đưa mình vào “thế khó”. Khó ở lối thể hiện, dễ bị so sánh với những phiên bản gắn liền với những giọng ca bolero đình đám. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng hát bolero đã được mọi người công nhận suốt bao năm nay. Mình hát những ca khúc này không phải tham vọng chinh phục, hay phải vượt qua những giọng ca tiền bối mà chỉ là để thoả tình yêu của Hưng với bolero. Bạn nghe kĩ thì sẽ thấy Hưng vẫn có những cách nhấn nhá, xử lí cho mới mẻ hơn để không bị trùng lặp”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận