Đại tiệc âm nhạc “Sóng” trở lại hoành tráng sau dịch COVID-19

(MTO 6 - 11/06/2020 22:04)

Sau nhiều tháng yên ắng do chịu ảnh hưởng của đại dịch, showbiz Việt cuối cùng lại có một sự kiện quy mô lớn. Đại tiệc âm nhạc Sóng bất ngờ trở lại vào mùa hè năm nay với tên chính thức là Sóng VieON.

Chương trình có sự góp mặt của hơn 1.000 khách mời là những nghệ sĩ, người nổi tiếng trong và ngoài nước như Jack (J97), Thúy Ngân, Tóc Tiên, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc… Sóng VieON sẽ được diễn ra vào 3 đêm liên tục là 15, 16, 17/06.

Sóng vốn được biết đến là một chương trình âm nhạc kết hợp talk-show thường niên quy tụ dàn khách mời là những cái tên nổi tiếng hoặc có đóng góp đặc biệt cho xã hội vào dịp cuối năm. Chương trình trở nên phổ biến nhờ nội dung sở hữu nhiều tiết mục đặc sắc cũng như những chia sẻ ý nghĩa và hài hước của dàn khách mời nổi tiếng.

Tứ hậu H’Hen Niê, Khánh Vân, Mâu Thủy, Hoàng Thùy trên sân khấu của Sóng VieON

Lần đầu tiên được tổ chức vào mùa hè, Sóng trở lại với tên Sóng VieON hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Những tiết mục đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong chương trình tới thời điểm này đều là những sản phẩm “triệu view” được ra mắt trong thời gian gần đây.

Jack.

Nam ca sĩ Jack (J97) xác nhận sẽ trình diễn một phiên bản đặc biệt của ca khúc Là một thằng con trai trên sân khấu Sóng VieON. Chi Pu cũng sẽ lần đầu tiên thể hiện ca khúc mới Cung Đàn Vỡ Đôi trên sân khấu lớn. Hoa hậu Hương Giang cũng gây tò mò cho khán giả khi tiết lộ về một tiết mục đặc biệt của cô tại Sóng VieON. Hương Giang cho biết tiết mục này có sự tham gia của nhiều khách mời như Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm...

Các nghệ sĩ tham gia Sóng VieON.

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC chính là danh hài Trường Giang và Á hậu Thùy Dung. Bên cạnh đó, còn có dàn MC khách mời là các kiều nữ của showbiz Việt như: Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H'Hen Niê...

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận