Đại nhạc hội Virtual Countdown Lights 2021 thu hút gần 1 triệu lượt xem

(MTO 1 - 01/01/2021 21:36)

Đêm nhạc Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown 2021 chào đón năm mới đã diễn ra thành công tốt đẹp với loạt sân khấu hiệu ứng sướng mắt, đã tai đến từ dàn nghệ sĩ hàng đầu Vpop.

Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021, bữa tiệc âm nhạc - nghệ thuật được khán giả mong đợi nhất trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới đã chính thức được diễn ra. Là một đêm nhạc online sử dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng thay vì trình diễn với sân khấu ngoài trời như mọi năm nhưng Virtual Countdown Lights 2021 vẫn giữ nguyên độ phủ sóng cũng như sức ảnh hưởng. Lễ Hội Ánh Sáng 2021 đã thu về gần 1 triệu lượt xem trực tuyến và hơn 3.500.000 lượt tương tác.

Phối cảnh chương trình.

Dù đã được “nhá hàng" trước về đêm nhạc Virtual Countdown Lights 2021 nhưng đến khi theo dõi trực tiếp, nhiều khán giả vẫn không khỏi bất ngờ. Lần đầu tiên tại Việt Nam, người xem được trải nghiệm những góc nhìn hoàn toàn mới với loạt công nghệ từng được dùng bởi dàn nghệ sĩ hàng đầu như BTS, Katy Perry, Super-M…

Biểu tượng hoa sen xuất hiện xuyên suốt.

Tận dụng lợi thế sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp cùng công nghệ thực tế ảo mở rộng, Lễ hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 đẩy xa hơn giới hạn để thực hiện một sự kiện ảo trực tuyến. Hình ảnh hoa sen xuất hiện xuyên suốt chương trình.

Hoàng Thùy Linh.

MIN và Quang Đăng.

Ở mỗi phần trình diễn khác nhau, các hiệu ứng XR lại được biến đổi liên tục nhằm đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Dù là những bản ballad tình cảm hay những tiết mục dance sôi động, Virtual Countdown Lights 2021 cũng hoàn thành xuất sắc việc cho ra đời những sân khấu thực tế ảo hoành tráng, đáp ứng trọn vẹn kì vọng của khán giả về một bữa tiệc thị giác thịnh soạn có 1-0-2. Chương trình được diễn ra với 3 chương, hàng loạt các tiết mục cháy hết mình của các nghệ sĩ đã được trình diễn như: Binz, Hoàng Thùy Linh, Thanh Bùi…

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận