Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao nhiều suất học bổng cho sinh viên đại học tương lai

(MTO 5 - 05/05/2021 19:03)

Năm 2021, Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao 103 suất học bổng với tổng trị giá 37 tỷ đồng cho sinh viên đại học và cao học.

Mới đây, Đại học RMIT Việt Nam thông báo sẽ trao 63 học bổng cho sinh viên đại học tương lai cả ở trong nước và quốc tế, 20 học bổng cho sinh viên cao học tương lai, và 20 học bổng cho sinh viên hiện đang học tại trường.

Học bổng cho sinh viên đại học tương lai sẽ chi trả 25% đến 100% học phí chương trình đại học và được phân bổ ở 14 hạng mục, trong đó có thành tích học tập xuất sắc, sáng tạo, chắp cánh ước mơ và hàng loạt học bổng theo từng khoa. Sinh viên tương lai theo học tại cơ sở Hà Nội sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng trị giá 50% học phí để học thiết kế ứng dụng sáng tạo, công nghệ thông tin và các chương trình kinh doanh khác.

Đại học RMIT Việt Nam thông báo sẽ trao nhiều suất học bổng cho sinh viên đại học tương lai cả ở trong nước và quốc tế. Nguồn ảnh: RMIT Việt Nam

Trong hạng mục Học bổng toàn phần, các suất học bổng danh giá nhất của RMIT chi trả 100% học phí chương trình đại học sẽ được trao cho sáu học sinh trung học có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện được tiềm năng lãnh đạo. Ứng viên học bổng sẽ phải trải qua ba vòng gồm sàng lọc hồ sơ, sơ tuyển và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, năm nay, RMIT dành 6 suất học bổng toàn phần cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài học phí toàn bộ chương trình tiếng Anh và đại học, cùng sinh hoạt phí hàng tháng, tiền nhà, một máy tính xách tay và chi phí về thăm quê (nếu cần), sinh viên nhận học bổng sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ các lợi ích khác như chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế của đội ngũ giảng viên, trang thiết bị và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, cũng như chương trình học bám sát thực tế đang diễn ra trong các ngành và mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp trong các ngành mà trường đã gầy dựng được trong nhiều năm qua.

Thí sinh quan tâm có thể tham khảo các thông tin mới nhất từ nhà trường tại đây.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Bình luận