Đã mắt với các bộ trang phục tái chế độc và lạ của các bạn sinh viên KTX ĐHQG HCM

(MTO 1 - 01/01/2021 13:08)

Chiêm ngưỡng những bộ trang phục độc và lạ được làm từ các vật liệu tái chế, nhóm các bạn sinh viên tại KTX ĐHQG HCM đã dành được hàng loạt lời khen ngợi không ngớt từ phía khán giả và BGK trước sự sáng tạo “có một không hai” của mình.

Nhằm nâng cao nhận thức về rác thải, khuyến khích sự sáng tạo và tạo một môi trường sống xanh, sống vui sống có ích trong sinh viên, tối ngày 31/12/2020, chương trình thi trình diễn thời trang làm từ đồ tái chế cho các bạn sinh viên đang nội trú tại KTX Đại học Quốc gia TP.HCM đã được diễn ra với sự hưởng ứng đông đảo từ phía khán giả. Chương trình là một trong số chuỗi hoạt động đầy thú vị và hấp dẫn của sự kiện Tết sinh viên - Chào mừng năm mới 2021 do Trung tâm quản lý KTX ĐHQG HCM tổ chức.

Ở phần thi catwalk, các bạn sinh viên và BGK đã được tận mắt chiêm ngưỡng những thiết kế trang phục độc đáo, mới lạ được làm từ vật dụng tái chế như túi nilon, ống hút... của các bạn sinh viên đến từ các cụm nhà trong KTX.

Bộ trang phục đầy sáng tạo làm từ nilon và vải màn

Thần rừng với trang phục từ ... lá cây

Hóa ra cỏ dại cũng có thể làm thành quần áo...

Một bộ váy dạ hội rực rỡ sắc xuân được làm từ vật liệu giấy.

Bạn Anh Thư (sinh viên trường ĐH KHTN - ĐHQG HCM) chia sẻ: “Mình thực sự rất bất ngờ với sự sáng tạo của các bạn sinh viên tại phần trình diễn. Bộ trang phục nào cũng đặc biệt ấn tượng, độc lạ và có ý nghĩa riêng. Với mình, đây thực sự là một sân chơi rất bổ ích để có thể vui chơi hết mình, thoải mái hò hét và xua đi mọi mệt mỏi trong suốt năm 2020 vừa qua.”

Các bạn sinh viên hòa hứng cỗ vũ cụm nhà của mình trong phần thi.

Sau khi phần thi kết thúc, các bạn sinh viên tiếp tục được tham gia những trò chơi hết sức thú vị và cùng nhau quây quần đốt lửa tại để chào đón năm mới 2021.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi biểu diễn thời trang từ trang phục tái chế của các bạn sinh viên KTX ĐHQG HCM nhé!

Vài bao không dùng tới thì mình làm đồ nào...

Ống hút không chỉ để hút mà còn có thể làm thành trang phục và khẩu trang nữa đó nha.

(Chiếc áo được trang trí từ những chiếc đĩa DVD cũ.)

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Bình luận