ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển học bạ cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp

(MTO 9 - 09/09/2021 16:20)

Trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa thông báo kết quả trúng tuyển năm 2021 các ngành theo phương thức xét tuyển theo kết quả quá trình học tập bậc THPT dành cho thí sinh thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo đó, mức điểm trúng tuyển dao động từ 26 cho đến 38 điểm tùy theo ngành, chương trình đào tạo và cơ sở đào tạo. Trong đó, ngành học có điểm chuẩn cao nhất là ngành Kinh doanh quốc tế. Điểm xét tuyển trên là điểm xét tuyển được thực hiện theo đúng đề án tuyển sinh năm 2021, được làm tròn đến 02 chữ số thập phân (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng và điểm ưu tiên theo Trường THPT).

Thí sinh thực hiện tra cứu kết quả trúng tuyển tại website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn

Điểm chuẩn phương thức xét học bạ cho thí sinh đặc cách của ĐH Tôn Đức Thắng

Nhà trường cũng thông báo, thí sinh chỉ được xét đủ điều kiện trúng tuyển chính thức khi thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 và thực hiện việc Xác nhận và đăng ký nhập học trực tuyến theo quy định của nhà trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình đại học bằng tiếng Anh phải có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên (còn thời hạn trong vòng 2 năm tính đến ngày 01/10/2021)

Từ ngày 09/9 đến 10/9, thí sinh trúng tuyển đăng nhập vào website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn bằng tài khoản đã được cấp để “Xác nhận nguyện vọng nhập học trực tuyến”.

Từ ngày 11/9 đến ngày 13/9, thí sinh đã xác nhận nguyện vọng nhập học trực tuyến đăng nhập vào website https://xettuyen.tdtu.edu.vn để “Đăng ký nhập học trực tuyến”.

Từ ngày 11/9/2021 đến ngày 18/9/2021, thí sinh nộp các khoản phí nhập học theo hướng dẫn. Chi tiết hướng dẫn xác nhận và đăng ký nhập học trực tuyến thí sinh xem chi tiết thông báo tại trang https://admission.tdtu.edu.vn

Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ xác minh kết quả học tập THPT khi thí sinh nhập học và nộp hồ sơ nhập học về trường. Nếu kết quả học tập không đúng với dữ liệu tuyển sinh trong hồ sơ xét tuyển của thí sinh đã khai báo trên hệ thống xét tuyển, nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ xác minh các hồ sơ minh chứng đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên khi thí sinh nhập học và nộp hồ sơ nhập học về trường. Nếu kết quả xác minh hồ sơ minh chứng không đủ điều kiện để được hưởng chế độ ưu tiên tuyển sinh dẫn đến thay đổi kết quả trúng tuyển, nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh.

ÁNH DƯƠNG

Bình luận