ĐH Luật TP.HCM công bố điểm trúng tuyển đại học năm 2019

(MTO 7 - 23/07/2019 17:40)

Luật Thương mại quốc tế là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất vào trường Đại học Luật TP.HCM năm 2019.

Ngày 23/7/2019, trường ĐH Luật TP.HCM đã công bố điểm và danh sách trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2019 theo đề án riêng được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Sau hai giai đoạn thực hiện theo Đề án tuyển sinh riêng (xét tuyển sơ bộ và kiểm tra năng lực) với 3 tiêu chí: học bạ (chiếm tỉ trọng 10% điểm trúng tuyển), điểm thi THPT quốc gia năm 2019 (chiếm tỉ trọng 60% điểm trúng tuyển) và điểm kiểm tra năng lực (chiếm tỉ trọng 30% điểm trúng tuyển) thì tổng điểm tối thiểu của cả 3 tiêu chí này đối với ngành có mức điểm cao nhất là 23,0 và mức điểm thấp nhất là 17,0.


Thí sinh làm bài kiểm tra năng lực do trường ĐH Luật TP.HCM tổ chức

Mức điểm trúng tuyển (không nhân hệ số) cụ thể của các ngành theo từng Tổ hợp xét tuyển được tính theo công thức 10% điểm học bạ + 60% điểm thi THPT quốc gia và + 30% điểm kiểm tra năng lực do Nhà trường tổ chức, cụ thể như sau:

Điểm trúng tuyển vào các ngành nêu trên dành cho thí sinh thuộc khu vực 3. Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng là 1,0 (một) điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 (không phẩy hai mươi năm) điểm.

Hiện tại, trường ĐH Luật TP.HCM chưa tiến hành xét phân Khoa chuyên ngành đối với thí sinh đạt điểm trúng tuyển ngành Luật. Sau khi, thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và làm thủ tục nhập học, căn cứ vào năng lực đào tạo của từng Khoa, nguyện vọng và mức điểm của thí sinh, Nhà trường sẽ công bố điểm trúng tuyển vào các Khoa chuyên ngành, trước khi thí sinh vào học chính thức.

Danh sách trúng tuyển ĐH Luật TP.HCM, các bạn có thể xem tại đây

T.NGUYỄN

Bình luận