ĐH Cần Thơ công bố điểm chuẩn dành cho thí sinh đặc cách xét tốt nghiệp năm 2021

(MTO 9 - 08/09/2021 21:38)

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ vừa thông báo điểm chuẩn xét tuyển và điều kiện trúng tuyển theo phương thức 7 và phương thức 8 dành cho thí sinh diện đặc cách tốt nghiệp năm 2021.

Theo đó, điểm chuẩn các ngành dao động 19,5-29,25 điểm; trong đó ngành Sư phạm Toán học có điểm chuẩn cao nhất là 29,25 điểm. Điểm chuẩn được xác định theo từng mã ngành tuyển sinh, bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên nguyện vọng.

Thí sinh trúng tuyển khi thỏa các điều kiện: Tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước và thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp do không thể tham dự 2 đợt thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021; có đăng ký xét tuyển trên Hệ thống đăng ký trực tuyến và đã nộp phiếu online; điểm xét tuyển của thí sinh từ bằng hoặc lớn hơn điểm chuẩn của ngành tương ứng.

Mỗi phương thức xét tuyển, thí sinh chỉ được xét trúng tuyển 1 nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất trong số những nguyện vọng đủ điểm chuẩn. Đối với ngành có nhiều chuyên ngành, thí sinh được chọn chuyên ngành để theo học khi làm thủ tục nhập học.

Điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức 7 và phương thức 8 dành cho thí sinh diện đặc cách tốt nghiệp năm 2021 của ĐH Cần Thơ.

Để xem kết quả sơ tuyển, thí sinh phải đăng nhập vào Hệ thống Đăng ký xét tuyển (http://xettuyen2.ctu.edu.vn) bằng tài khoản của thí sinh đã có khi đăng ký xét tuyển.

Thí sinh làm thủ tục nhập học từ ngày 17 đến hết 24/9. Sau ngày 24/9, nếu thí sinh không xác nhận nhập học thì kết quả xét tuyển sẽ bị hủy. Tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19 và áp dụng các biện pháp giãn cách xa hội trong thời gian trên, nhà trường sẽ hướng dẫn chi tiết để thí sinh làm thủ tục nhập học trực tiếp hoặc trực tuyến.

Nhà trường cũng thông báo học kỳ đầu tiên bắt đầu từ ngày 27/9/2021.

ÁNH DƯƠNG

Bình luận