Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2020

(MTO 9 - 17/09/2020 19:27)

Năm 2020, chương trình Cầu thủ nhí đánh dấu 10 năm phát sóng, đã trở thành người bạn quen thuộc của hàng triệu khán giả truyền hình.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020 sẽ chính thức lên sóng 15h10 từ ngày 19/09. Chương trình cũng tiết lộ cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đồng hành ở vai trò huấn luyện viên, cùng hai bảo mẫu “mới toanh” là diễn viên Hồ Bích Trâm, Thanh Thức thay cho Don Nguyễn và Diệu Nhi.

Các diễn viên tham gia trong chương trình.

Vai trò cầu nối trong chương trình năm nay là MC Tuấn Tú, gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình. Chương trình năm nay còn có sự góp mặt của hai bình luận viên cho các trận đấu là MC Đặng Quỳnh Chi và MC Hồng Phúc. Lần đầu đảm nhận vai trò MC cho một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá, MC Tuấn Tú cho biết không hề cảm thấy áp lực: “Mặt dù đây là lần đầu tiên dẫn dắt một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá, nhưng đây cũng là cơ hội để bản thân Tú sống lại niềm đam mê thuở bé của mình. Ngoài ra, còn được làm việc trực tiếp với thầy Nguyễn Hồng Sơn – thần tượng của mình lúc còn trẻ là một niềm vinh dự rất lớn”.

Cựu danh thủ Hồng Sơn.

Chia sẻ với chương trình, nam MC này cũng tiết lộ, thời còn trẻ anh từng là một cầu thủ cho một đội bóng lớn ở Hà Nội với vai trò thủ môn. Vì gặp chấn thương trong thi đấu, nên nam MC đã từ giã sự nghiệp sớm.

Ban tổ chức chương trình còn tiết lộ dàn khách mời “khủng” là các cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương, Vũ Như Thành, Đỗ Thị Ngọc Châm,... cùng các nghệ sĩ khách mời như Xuân Nghị, Hồ Việt Trung, Nam Thư, Cao Xuân Tài, Mâu Thuỷ, Ốc Thanh Vân, Liên Bỉnh Phát, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Rapper.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận