Cường Seven tinh nghịch pose ảnh cùng Elsa và Anna

(MTO 12 - 01/12/2019 14:31)

Nam diễn viên Lôi báo tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên thấy tại Việt Nam có mô hình nhân vật đúng với hình tượng và kích thước như người thật trong phiên bản điện ảnh từng gây sốt toàn thế giới.

"Cường đã xem phim nhưng chưa lần nào được tận mắt nhìn thấy mô hình tượng sống động như này. Nhìn Elsa và Anna y như trên phim” - Cường Seven cho biết. Được biết, Elsa cao 1,70 m và Anna cao 1,65 m. BTC đã phải đặt từ nước ngoài nhiều tháng trời để kịp vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài Elsa và Anna, nam diễn viên Lôi Báo còn mê mệt những mô hình đồ chơi là những nhân vật nổi tiếng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Cường Seven chia sẻ: "Tôi cũng từng ước sẽ có thể sưu tầm được một bộ đủ các nhân vật và các dụng cụ như búa thần của Thor hay khiên Captain America... nhưng vẫn chưa có điều kiện. Nay được trực tiếp nhìn mô hình phiên bản có giới hạn trưng bày trong cửa hàng, tôi cảm thấy rất thích thú".

Được biết, chụp hình với Elsa và Anna, tham quan mô hình đồ chơi là những nhân vật nổi tiếng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là một phần trong lễ hội Toysphere Fun Fest 2019 sẽ diễn ra vào ngày 6-15/12 tới đây tại Vạn Hạnh Mall.

Khi tham gia sự kiện này, các bạn trẻ còn được chứng kiến cây thông Noel lớn nhất Việt Nam. Mô hình cây thông này sẽ được nghiên cứu, thiết kế bởi Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Long (từng xác lập kỷ lục Việt Nam “Mô hình Chùa Một Cột làm từ tăm giang lớn nhất” (2016). Cây thông này sẽ đăng ký kỷ lục cao 6m và sử dụng 6.000 mô hình đồ chơi từ Funko POP để trang trí.

Lễ hội còn là nơi để các bạn trẻ, đam mê với các bộ môn nghệ thuật có thể bộc lộ khả năng, năng khiếu của mình, như thi cover lại các vũ điệu Kpop hay thi coslay thành những nhân vật phim, game… Cường Seven sẽ là một trong những giám khảo của phần thi này.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận