Cuốn tiểu thuyết “Water Meets Fish” của AKMU Lee Chan-hyuk, một tiếng vang lớn trong xuất bản

(MTO 10 - 20/10/2019 15:23)

Lee Chan-hyuk đã mang một làn gió mới đến thị trường tiểu thuyết với cuốn tiểu thuyết “Water Meets Fish”.

“Water Meets Fish” là cuốn tiểu thuyết chứa đựng những quan điểm về nghệ thuật và giá trị quan trong chính cuộc sống của Chan-hyuk. Cuốn tiểu thuyết kể câu chuyện về Sun, một cậu bé muốn tìm giá trị đích thực của nghệ thuật và Ha, một cô gái yêu biển đang thu hút sự chú ý của độc giả với những câu chuyện ngụ ngôn đẹp, cảm xúc tinh tế và những chủ đề triết học.

Ảnh: YG Entertainment

Chỉ sau 24 ngày khi xuất bản chính thức, “Water Meets Fish” đã trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất, nó được xếp hạng hàng đầu trong các nhà sách lớn, các cửa hàng bán sách trực tuyến và nằm trong top 10 bảng xếp hạng tổng thể.
Ngành xuất bản đã đánh giá cuốn tiểu thuyết “Water Meets Fish” của Lee Chan-hyuk là một tác phẩm mang lại sức sống mới cho thị trường tiểu thuyết trong nước đã bị đình trệ trong một thời gian dài.
Mặt khác, ca khúc chủ đề “How can I love the heartbreak, you're the one I love” của AKMU cũng được xếp hạng 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc của Melon và các trang âm nhạc khác. Kể từ khi phát hành, AKMU liên tục duy trì vị trí đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

THANH TRÚC

Nguồn: Naver

Bình luận