Cuộc thi “Ngôi sao PT - PT Star 2020” đã trở lại

(MTO 10 - 15/10/2020 17:22)

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu dành cho các bạn đang làm việc và học tập trong lĩnh vực Thể hình – Fitness, cuộc thi Ngôi sao PT (Personal Trainer) – PT Star TP.HCM mở rộng 2020 mùa 2 đã trở lại.

Cuộc thi là cơ hội cho các Câu lạc bộ PT TP.HCM có dịp tiếp xúc, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động của Câu lạc bộ mình đang làm việc. Năm nay, Nam vương Cao Xuân Tài sẽ tiếp tục vai trò MC cùng giải Ngôi sao PT - PT Star 2020 mùa 2.

Các ban giám khảo trong cuộc thi.

Cuộc thi cũng tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ngôi trường duy nhất tại Việt Nam có đào tạo chuyên ngành Gym-Fitness được học hỏi, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm phục vụ cho học tập và nghề nghiệp sau này. Từ đó, nâng cao hình ảnh nghề PT trong xã hội, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và gắn bó làm việc trong thời gian gần đây.

Nam vương Cao Xuân Tài.

Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 19/11/2020, vòng thi bán kết diễn ra ngày 22/11/2020 và đêm chung kết vinh danh Ngôi sao PT dự kiến diễn ra ngày 02/12/2020. Tất cả các giải thưởng đều có 1 cặp đôi (nam & nữ) cho từng nội dung, bao gồm: Quán Quân, Á Quân 1, Á Quân 2 cùng các giải thưởng phụ như: PT triển vọng, PT Tài năng, PT Hình thể đẹp, PT Thời trang, PT Thân thiện, PT Được yêu thích nhất.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận