Cuộc đời đầy “dấu lặng” của Hồ Quang Hiếu trong “Hiếu bến tàu”

(MTO 11 - 02/11/2019 12:46)

Gây ấn tượng mạnh từ những phút đầu tiên của Hiếu bến tàu, Hồ Quang Hiếu đã lấy được nước mắt khán giả khi mở đầu câu chuyện đầy cảm xúc về hình ảnh người mẹ hết lòng thương con mình do diễn viên Ngân Quỳnh thủ vai.

Tái hiện lại một sự đầm ấm bên gia đình với người mẹ luôn yêu thương con (diễn viên Ngân Quỳnh) và cô em gái cực dễ thương (bé Ngân Chi) trong một cuộc sống không có sóng gió. Có thể nói, với Hiếu bến tàu lần này Hồ Quang Hiếu đã chính thức thể hiện sự chuyên nghiệp hơn và đầu tư nhiều cho vai diễn của mình khi anh dẫn dắt được khán giả cũng như fan hâm mộ khi dành nhiều lời khen khi xem xong tập 1 vừa phát hành trên kênh Hồ Quang Hiếu TV.

Hồ Quang Hiếu và bé Ngân Chi

Mọi vấn đề được hé mở một cách tinh tế và lấy cảm xúc của người xem khi người mẹ phải rời xa con vì bạo bệnh nhưng luôn nhớ về con với những lời dặn của mình. Hình ảnh sự yêu thương con gái và chăm lo cho hai anh em đã khiến khán giả cảm nhận được sự ấm áp. Cuộc sống đầy khó khăn nhưng Hiếu luôn lo cho em khi chính mình phải đấu tranh với người thân khi bị đuổi ra khỏi nhà và làm phục vụ kiêm rửa chén cho tiệm hủ tiếu dọc đường. Nhưng hai nhân vật bí ẩn xuất hiện sau tai nạn xe cho bé út, đã cướp đi tình anh em của Hiếu.

Web drama Hiếu bến tàu quy tụ dàn diễn viên đình đám và tiềm năng như Quách Ngọc Tuyên, Hồng Thanh, Hiếu Hiền, Emmy Nguyễn, Quỳnh Lý, Lê Quốc Nam, bé Ngân Chi, Quang Sơn, Tống Yến Nhi, Lâm Thắng, Thụy Mười, Hồng Tơ... và đạo diễn A Tô cũng sẽ góp phần tạo nên những nút thắt hấp dẫn, những diễn biến tâm lí, cân não sẽ khiến khán giả khó lòng đoán được những diễn biến tiếp theo.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận