Cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Phương Anh Đào và Quang Tuấn

(MTO 4 - 07/04/2020 12:27)

Trong phim Bằng chứng vô hình,“nàng thơ” Phương Anh Đào và nam diễn viên Quang Tuấn đảm nhận hai tuyến nhân vật đối đầu nhau.

Phim do Trịnh Đình Lê Minh – từng gây tiếng vang với tác phẩm Thưa mẹ con đi –làm đạo diễn. Bật mí về lí do lựa chọn đề tài trinh thám cho dự án tiếp theo của mình, anh cho biết: “Trong những năm gần đây, điện ảnh Việt chưa có nhiều phim khai thác đề tài tội phạm - li kì. Tôi mong muốn góp thêm một màu sắc mới cho màn ảnh”

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh (giữa) chỉ đạo diễn xuất cho Ái Phương và Anh Tú.

Poster đầu tiên của Bằng chứng vô hình đầy ám ảnh với duy nhất một con mắt.

Bằng chứng vô hình theo chân cô gái mù Thu (Phương Anh Đào) trong hành trình giải mã một vụ án mà cô tình cờ trở thành nhân chứng. Vì là người khiếm thị, Thu gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục cảnh sát tin rằng mình “thấy” tội ác đó. Thu cũng không hề biết rằng tên sát nhân bí ẩn đang âm thầm theo dõi và biến cô thành con mồi mới.

Phương Anh Đào vào vai cô gái mù.

"Nàng thơ" của Nhắm mắt thấy mùa hè năm nào có nhiều cảnh hành động nghẹt thở trong phim.

Phương Anh Đào cho biết cô đã dành nhiều tháng trời để học kĩ năng sống của một người khiếm thị cũng như những cảnh hành động. Nhân vật của Phương Anh Đào sẽ có nhiều pha chạm trán và chiến đấu với kẻ thù, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc nghẹt thở.

Phương Anh Đào và Ái Phương có nhiều cảnh diễn chung trong phim.

Thủ vai kẻ đối đầu trực tiếp với Phương Anh Đào trong Bằng chứng vô hình là Quang Tuấn - gã thầy bùa tàn độc trong Thất sơn tâm linh. Trong phim, Quang Tuấn trở thành tên tội phạm máu lạnh khoác lên mình vỏ bọc học thức. Sở hữu đôi mắt biết nói và lối diễn xuất kiệm lời, Quang Tuấn hứa hẹn sẽ làm không ít khán giả lạnh xương sống đôi lần mỗi khi xuất hiện trong phim.

Quang Tuấn trở thành một tên tội phạm có học thức.

Cũng như thầy Huỳnh trong Thất sơn tâm linh, Quang Tuấn sẽ diễn xuất bằng mắt khá nhiều trong Bằng chứng vô hình.

Bên cạnh Phương Anh Đào và Quang Tuấn, Bằng chứng vô hình còn có sự tham gia của Ái Phương. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ sở hữu đai nâu Karate thể hiện khả năng võ thuật của mình khi hóa thân thành một nữ cảnh sát dày dạn kinh nghiệm, sát cánh cùng Phương Anh Đào trên hành trình truy tìm kẻ sát nhân.

Anh Tú (trái)- quán quân Cười xuyên Việt dạo gần đây khá có duyên với điện ảnh.

Bằng chứng vô hình đang trong giai đoạn hậu kì và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 10.07.2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận