Cùng xem ngày thứ hai (21/10/2019) của 12 cung hoàng đạo có gì nhé!

(MTO 10 - 20/10/2019 20:49)

Cùng Mực Tím xem ngày đầu tuần mới của 12 cung hoàng đạo diễn ra như thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có vẻ trở nên bảo thủ và cứng đầu. Điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy khá áp lực khi trò chuyện với bạn. Thôi nào, hãy thư giãn và nhìn mọi việc một cách thoải mái hơn nhé! Tin vui là các bạn Cừu sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn.Tuy vậy đừng lao vào mua sắm mà hãy lập kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí.

Con số may mắn: 5, 7

Màu sắc may mắn: Xanh lam, vàng

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Kim Ngưu (20/10/2019)

Tâm trạng ngày đầu tuần của bạn rất lạc quan, vui vẻ. Điều đó giúp bạn giải quyết những rắc rối một cách dễ dàng. Hãy giữ thái độ tích cực suốt cả ngày hôm nay các Kim Ngưu nhé! Nhìn chung hôm nay bạn có một ngày may mắn và rất thuận lợi.

Con số may mắn: 4, 23

Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Song Tử (21/5-21/6)

Có vẻ hôm nay không là một ngày thuận lợi với Song Tử, bạn sẽ trải qua một số chuyện không vui. Nhưng quan trọng vẫn là hãy giữ thái độ lạc quan và tích cực với mọi chuyện. Ngoài ra, bạn cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu muốn tiến xa hơn trong học tập cũng như công việc.

Con số may mắn: 6, 11

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lam

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Cự Giải (22/6-22/7)

Tính bảo thủ có thể khiến bạn gặp phải rắc rối trong công việc. Có những lúc bạn cần phải lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh thay vì cứ khư khư giữ lấy quan điểm bản thân. Chuyện tình cảm trong hôm nay của bạn Cua đã có đôi có cặp sẽ vô cùng ngọt ngào. Bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ một nửa của mình đấy!

Con số may mắn: 2, 28

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh lá

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay các Sư Tử trở nên bướng bỉnh hơn so với mọi ngày. Dù vậy cũng đừng ép mọi người phải theo ý mình. Bởi chẳng ai thích một người quá ương ngạnh đâu. Ngoài ra hôm nay bạn hãy nghỉ ngơi hợp lí tránh làm việc quá sức.

Con số may mắn: 7, 14

Màu sắc may mắn: Trắng, xám

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định mình với mọi người xung quanh. Điều bạn cần làm là đừng do dự và để những lời nói tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Hãy mạnh mẽ và tự tin làm những điều bạn mong muốn.

Con số may mắn: 1, 13

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay các Thiên Bình sẽ cảm thấy bối rối và hoang mang vì không chịu được áp lực từ học tập, công việc. Nếu đang phân vân và chưa tìm ra hướng đi phù hợp cho tương lai thì bạn đừng ngại hỏi những người có kinh nghiệm để nhờ họ cho một vài lời khuyên cần thiết nhé!

Con số may mắn: 13, 40

Màu sắc may mắn: Xanh lam, hồng

Tương hợp: Cự Giải, Ma Kết, Bạch Dương

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của các Thiên Yết hôm nay tiến triển rất thuận lợi. Tính quyết đoán giúp bạn giải quyết nhanh gọn những rắc rối trong ngày. Vì hay nghĩ cho mọi người xung quanh mà bỏ quên bản thân mình, đã đến lúc bạn cần quan tâm đến bản thân cũng như nên dành cơ hội hôm nay làm những việc mình thích nhé!

Con số may mắn: 11, 36

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Song Tử

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự tỉnh táo sẽ giúp Nhân Mã không gặp phải rắc rối trong công việc. Ngày hôm nay của bạn ngập tràn trong hạnh phúc khi không gặp phải khó khăn hay cản trở nào trên con đường tình duyên. Dường như cả thế giới đều đang chúc phúc cho bạn vậy.

Con số may mắn: 4, 11

Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có khả năng gặp phải đủ chuyện ngoài ý muốn. Bạn trở nên nhạy cảm quá mức nên cứ cho rằng mọi người đang muốn hại mình. Ôi không được nghĩ thế nhé! Hôm nay Ma Kết cần nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng để vì tính đa nghi mà đánh mất những người bạn tốt.

Con số may mắn: 8, 24

Màu sắc may mắn: Xám, đỏ

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của bản thân mình. Bạn cũng đang biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn gặp phải. Nhưng dường như Bảo Bình mải dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê gia đình rồi. Hãy giảm bớt công việc và dành thời gian bên người thân nhiều hơn bạn nhé!

Con số may mắn: 6, 27

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, sự kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ giúp ít cho Song Ngư rất nhiều trong việc giải quyết các tình huống khó khăn cũng như gây dựng được niềm tin nơi mọi người. Đừng e ngại và hãy chứng minh năng lực của mình với mọi người thông qua những trải nghiệm bởi chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều kinh nghiệm và nguồn kiến thức bổ ích.

Con số may mắn: 5, 8

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Nhân Mã, Kim Ngưu, Xử Nữ

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận