Cùng sao bắt trend chụp ảnh với ô trong suốt

(MTO 8 - 22/08/2019 13:13)

Thời gian gần đây, xu hướng chụp ảnh cùng ô trong suốt nay đã trở thành một trào lưu nổi bật được hàng loạt các sao sử dụng.

Hình đẹp vào những ngày mưa

Tưởng chừng những ngày mưa sẽ gây khó khăn cho chúng mình trong việc chụp ảnh. Thế nhưng với chiếc ô trong suốt này, teen không cần phải lo vấn đề về thời tiết. Không chỉ vậy, chiếc ô này còn có thể hỗ trợ chúng mình tạo nên những bức ảnh ấn tượng. Vì chiếc ô có khả năng lưu giữ những giọt nước mưa phía trên để tấm ảnh trở nên lung linh hơn.

Ngọc Thảo lãng mạn và đầy tâm trạng trong bộ ảnh với ô trong suốt

Nhiều sao cũng đăng tải những bức ảnh ngọt ngào, lãng mạn chụp cùng chiếc ô trong suốt. Cô nàng Ngọc Thảo đã “đốn tim” fan hâm mộ với bộ ảnh so deep trong một ngày mưa ở Đà Lạt. Không chỉ riêng cô nàng, giọng ca “Bụi bay vào mắt” – Phạm Quỳnh Anh cũng đã bắt kịp xu hướng này và cho ra những thước ảnh đẹp đến nao lòng khi ở Nhật Bản. Bức ảnh khi đăng tải đã được rất nhiều người thích thú và khen ngợi

Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp và thần thái trong bộ ảnh với ô trong suốt

Nghĩ cứ tưởng lạ mà lại rất quen

Xu hướng chụp ảnh này vốn đã xuất hiện khá lâu. Nhưng những ngày gần đây, trào lưu này đã quay lại và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ưu điểm của chiếc ô này là phù hợp với nhiều concept khác nhau. Không chỉ riêng những ngày mưa mà cả những ngày nắng teen cũng có thể sử dụng nó làm một đạo cụ “sống ảo” của mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn trang phục sao cho "khớp" với ý tưởng của bộ hình nhé!

Mỹ Tâm sử dụng ô trong suốt khung hình tràn ngập sắc hồng của hoa mai anh đào

TRỌNG NGUYÊN LÊ

Ảnh: Facebook Ngọc Thảo, Mỹ Tâm Phạm Quỳnh Anh

Bình luận