Cùng nghe nhạc đoán tính cách

(MTO 6 - 26/06/2020 22:44)

Không chỉ nghe nhạc, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng để tìm những bài hát phù hợp với tính cách của mình.

Với mong muốn hỗ trợ người nghe nhạc trong việc xác định gu nhạc K-Pop, @SpotifyKDaebak - kênh Twitter của Spotify dành riêng cho K-pop, đã giới thiệu một bài quiz đơn giản để kiểm tra tính cách. Từ đó trang sẽ gợi ý những playlists K-Pop phù hợp với đặc điểm tính cách và thói quen của người dùng.

Kho SpotifyKDaebak.

Một trong các playlists mới được bổ sung trong K-Pop Hub bao gồm Cool K:IDs Rock – một playlist đặc trưng của Spotify với những bài nhạc Rock giúp người nghe có thể hiểu hơn về ngành âm nhạc Rock đang khởi sắc tại Hàn Quốc. Người dùng có thể khám phá và thưởng thức nhiều bài nhạc từ các ban nhạc Rock Hàn Quốc như DAY6, HYUKOH...

Kho Cool K:IDs Rock.

Ngoài ra, người nghe cũng có thể tìm kiếm trong kho nhạc này những playlists được cập nhật như TrenChill K-R&B – thể hiện phong cách R&B Hàn Quốc với các nhóm nhạc như Crush và DPR LIVE. Cũng như K-Hip-Hop +82 – tập trung vào những nghệ sĩ Hip Hop và Rap nổi bật của Hàn Quốc, từ giới chính thống cho đến giới underground.

Đáp ứng sự phổ biến ngày càng tăng cao của những ca khúc nhạc phim, Spotify cũng đã tạo ra thêm 2 playlists bao gồm Korean OST Instrumental và Best of Korean Soundtracks để cùng người hâm mộ nhớ về những khoảnh khắc trong các bộ phim yêu thích của họ.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận