Cùng chào hè với web drama thanh xuân Idol Tỷ Phú

(MTO 6 - 26/06/2020 13:21)

Bộ phim Idol Tỷ Phú với kịch bản độc đáo, kể về hành trình chinh phục ước mơ, tình yêu của các bạn trẻ, hứa hẹn sẽ là web drama đặc sắc dành cho teen trong mùa hè này.

Bộ phim được thực hiện bởi ê kíp chuyên trị dòng phim thanh xuân – đạo diễn Văn Công Viễn (Cho Em gần anh thêm chút nữa, Tiệm bánh hoàng tử bé…). Vai chính do diễn viên Võ Điền Gia Huy và Quỳnh Anh đảm nhận, cùng với đó còn có sự tham gia của các gương mặt trẻ như: Quỳnh Trang, Jolie Nguyễn, Nhâm Phương Nam…

Các diễn viên trong phim.

Idol Tỷ Phú miêu tả hành trình 7 sinh viên từ những môi trường khác nhau đã đến Học Viện Tổng Hợp Quốc Gia và chinh phục ước mơ của riêng mình. Gia Khang (Võ Điền Gia Huy) - chàng trai sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng vẫn quyết tâm trở thành Thần tượng âm nhạc; An Hạ (Quỳnh Anh) - cô gái nhà nghèo giàu nghị lực có cá tính “nổi loạn” và nuôi mộng làm bà chủ.

Võ Điền Gia Huy và Quỳnh Anh.

Idol Tỷ Phú, các bạn trẻ sẽ dễ dàng nhận ra rằng ước mơ nào cũng đáng quý, bất luận bạn có xuất phát điểm như thế nào thì nghị lực và đồng đội sẽ là sức mạnh đưa các bạn đến thành công. Bên cạnh đó, tình yêu dù thể hiện dưới hình thức nào đều đáng trân trọng như nhau, nếu tình cảm đó xuất phát từ sự chân thành. 15 tập phim sẽ lần lượt ra mắt khán giả vào lúc 20h, thứ năm hàng tuần từ ngày 25.06.2020.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận