Croptop biến hình

(MTO 10 - 10/10/2019 14:04)

Vốn được biết đến là kiểu áo ngắn táo bạo cho những cô nàng mảnh mai, sở hữu “vòng eo con kiến”. Tuy nhiên, croptop gần đây đã có nhiều biến đổi để trở nên phù hợp với mọi vóc dáng, và trở thành kiểu áo không thể thiếu của nhiều teen mê điệu.

• Tưởng hở nhưng lại kín

Khác với thiết kế “ngắn bạo” như trước đây, croptop lửng với thân áo ngang rốn chính là sự lựa chọn cho những cô nàng trendy nhưng vẫn thích nhẹ nhàng và kín đáo. Kiểu croptop lửng còn được biến tấu với form áo sơ mi để tạo nên những chiếc croptop tưởng rằng nghiêm túc, nhưng lại rất phá cách. Với kiểu áo croptop lửng này, teen có thể dễ dàng phối với quần hoặc váy lưng cao sẽ có ngay một set đồ “chuẩn” năng động, mà vẫn giấu bụng rất khéo.

Croptop lửng duyên dáng (Ảnh: NAKEDBYV)

Croptop sơ mi năng động (Ảnh: LIBÉ)

• Xoá tan suy nghĩ kén dáng

Vốn là dạng áo ngắn, nhưng hiện nay croptop lại được thiết kế kết hợp với tay dài và nghiễm nhiên trở thành “vũ khí lợi hại” của những cô nàng có bắp tay to. Croptop thun form lửng còn là lựa chọn cho teen mũm mĩm khi phần thun nhún ở thân áo chính là vũ khí che khuyết điểm tuyệt đối. Kiểu áo croptop này hạn chế tối đa việc “hở bạo” ở vùng bụng trên, giúp teen diện đồ mà không lo ngại khuyết điểm ngoại hình.

Croptop tay dài che khuyết điểm (Ảnh: CECI CELA)

• Khi croptop trở nên giản dị

Thêm một kiểu croptop nữa đang “hớp hồn” rất nhiều bạn trẻ từ sự thoải mái của chất liệu vải, cho đến ưu điểm dễ phối đồ, đó là croptop thun đơn giản. Kiểu áo croptop này teen có thể dễ dàng mặc cùng quần jean dài cá tính, quần short trẻ trung hoặc chân váy đỏm dáng đều thích hợp.

Croptop thun dễ phối với nhiều kiểu quần (Ảnh: LIBÉ)

BẢO TRÂN
(theo Mực Tím)

Bình luận