Cover hit của Lam Trường, Bảo Anh khiến khán giả lụi tim

(MTO 10 - 25/10/2021 21:15)

Bảo Anh cover Kathy Kathy – một trong những ca khúc bất hủ của nam ca sĩ Lam Trường vẫn luôn nằm trong danh sách nhạc yêu thích của nhiều người ở thời điểm hiện tại.

Bảo Anh đã từng rất trăn trở về việc cover lại những ca khúc hits đã gắn chặt với tên tuổi của những nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, Bảo Anh đã có những cái nhìn “thoáng” hơn để mạnh dạn thực hiện mơ ước, cô tin rằng “Dù ai hát, dù phong cách nào, khán giả sẽ là người được tận hưởng ‘món ăn’ phù hợp với gu của mình nhất”.

Sau 4 tháng giãn cách, nữ ca sĩ bắt đầu sống chậm lại sau những tháng ngày tất bật của cuộc sống. Bảo Anh dành nhiều thời gian để tập Yoga và thể dục tại nhà, học Piano và luyện thanh. Thỉnh thoảng Bảo Anh cũng vào bếp "thí nghiệm" một số món ăn mình học lóm được trên mạng. Bảo Anh cũng tranh thủ chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới. Bảo Anh cũng "luyện" xong nhiều bộ phim hay.

Tình yêu là nguồn động lực rất lớn để Bảo Anh thực hiện được những hoài bão, trong đó có cả Moodshow. “Chưa bao giờ, tôi ngừng yêu. Tình yêu bản thân, cha mẹ, công việc và những thứ nhỏ bé xung quanh, và đương nhiên là tình yêu nam nữ. Chỉ có điều, trong tình yêu nam nữ, thì lúc có đối tượng, lúc không thôi” - nữ ca sĩ tâm sự khi được hỏi về tình yêu. Cô chia sẻ thêm dù không có một hình mẫu lý tưởng nhưng sẽ có thiện cảm với những người tử tế, trầm tĩnh, ấm áp, thông minh và nhân hậu.

Bảo Anh cho biết cô cũng sẽ thử nghiệm những phong cách âm nhạc mới bên cạnh “hai tình yêu lớn” là Ballad và Dance. Bảo Anh cũng sẽ duy trì Moodshow một cách nghiêm túc và lâu dài, với mỗi tập sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ cho khán giả.

Moodshow - The 2nd show đầy chất "chill" của cô nàng ca sĩ xinh đẹp này tại link: https://youtube.com/playlist?list=PLO6f8XjzNiUzXWM-CcctaTcbgoNk01CG2

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận