Công tác xã hội mùa Noel 2017 - Bibcia nhận được nhiều hưởng ứng từ cộng đồng

(MTO 12 - 27/12/2017 09:29)

Trải qua 6 ngày (19/12 – 24/12) thực hiện chương trình “Công tác xã hội mùa Noel 2017” tại 9 thành phố: Tp.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ, Bibica đã trao gửi các em nhỏ gần 40.000 phần quà, gồm bong bóng và bánh kẹo.

Chương trình đã góp phần mang đến cho các em không khí đặc trưng của ngày lễ Giáng Sinh qua những phần quà bất ngờ, nhất là khi món quà đó được chính tay ‘Ông giá Noel” trao tặng. Các bé còn được thỏa thích chụp ảnh cùng “Ông già Noel”, nói chuyện và xin điều ước vào Noel năm sau.

Giữa nhịp sống năng động hiện nay, không khí Noel vui vẻ như là trải nghiệm đặc biệt đối với các bé, đồng thời cũng là dịp để các bậc phụ huynh được sống lại với ký ức từ thời bé thơ, những đêm Giáng sinh rất đỗi rộn ràng và thú vị, đón chờ món quà đặc biệt từ Ông già Noel sau 1 năm cố gắng học hanh chăm ngoan.

Tại mỗi điểm phát quà, chương trình đều kết thúc trong niềm vui pha lẫn sự tiếc nuối, bịn rịn của các bé. Nhiều bé nhất quyết không chịu về, đòi bằng được bố mẹ cho chụp thật nhiều ảnh với Ông già Noel rồi mới chịu đi.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong dịp Noel 2017 các bạn nhé!

Ông già Noel phát quà cho bé tại Đà Nẵng

Ông già Noel phát quà cho bé tại Đà Nẵng

Các em nhỏ tại trường mầm non Nha Trang hào hứng nhận quà của Ông già Noel

Các em còn rất thích thú khi được chụp ảnh với Ông già Noel

Ở Huế, dù thời tiết lạnh giá, các em vẫn nán lại nhận quà

Bình luận