Công chúa “mực một nắng” Miu Lê xinh đẹp bên thầy giáo Huyme

(MTO 8 - 22/08/2019 13:48)

Huyme gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung và bảnh bao, còn cô “thợ đụng” Miu Lê cũng rũ bỏ chất bụi bặm mà xuất hiện vô cùng xinh đẹp và cá tính.

Kể về hành trình theo đuổi đam mê của Hoàng (Huyme) – chàng trai mơ trở thành ca sĩ nhưng phải ra một vùng đất xa xôi làm thầy giáo, Anh Thầy Ngôi Sao chinh phục khán giả bởi câu chuyện dễ thương, hài hước và tràn đầy năng lượng. Phim đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay khen ngợi và cả những giọt nước mắt của khán giả.

“Bồi hồi, vui nhộn và hào hứng” là cảm nhận của đạo diễn Charlie Nguyễn khi thưởng thức bộ phim. Anh cho biết đặc biệt cảm thấy rung động trong những phân cảnh giữa Hoàng và các học trò nhỏ.

Trong khi đó, đạo diễn Lý Minh Thắng đánh giá Anh thầy ngôi sao là bộ phim mang lại cảm giác vui và hạnh phúc với những mảng miếng hài quen thuộc của Đức Thịnh, cùng câu chuyện dễ thương.

Hai chàng trai của Thưa mẹ con đi là Lãnh Thanh và Võ Điều Gia Huy đều cho rằng bộ phim đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem: từ hài hước đến xúc động.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa thì đặc biệt ấn tượng với phần nhạc phim và cho biết phân cảnh anh yêu thích nhất là khi Hoàng và các học trò cùng ôm đàn hát Bài ca tôm cá.

Còn bộ đôi Big Daddy và Emily khẳng định Anh thầy ngôi sao là bộ phim trong trẻo chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả sự thú vị và vui vẻ”.

Anh thầy ngôi sao sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30.08.2019 tại các rạp trên toàn quốc. Bộ phim sẽ có những suất chiếu sớm đầu tiên vào các ngày 23-24-25.08 từ sau 19h00.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận