Công an triệu tập nhiều đối tượng liên quan vụ clip "chôn sống"

(MTO 3 - 27/03/2021 18:23)

Chiều ngày 27/3, Công an Nghệ An đã xác minh, làm rõ vụ việc nam thanh niên bị đánh và "chôn sống" lan truyền trên mạng xã hội.

Công an TP Vinh đã triệu tập những người liên quan đến đoạn video ghi lại cảnh hành hạ, chôn sống một nam thanh niên lan truyền trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ báo Nghệ An, qua lời khai ban đầu, những người có mặt trong video khai nhận được bố mẹ nạn nhân nhờ dạy dỗ con đồng thời bực tức vì bị cắm mất xe nên dẫn nam thanh niên ra bờ sông làm nhục, quay video...Nạn nhân xuất hiện trong clip là N.Q.V (17 tuổi), hiện sống tại Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Ảnh cắt từ clip

Trước đó, sáng 27/3, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video với nội dung một nam thanh niên bị một nhóm đối tượng lột đồ, hành hung. Nạn nhân bị bắt quỳ xuống tại một bãi đất trống ven sông để nhóm người quay clip nhục mạ. Ngoài ra, nhóm người trên còn đào hố sau đó trói tay, lấy bao tải trùm đầu nam thanh niên rồi đẩy xuống hố để chôn sống...

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ, xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

PV tổng hợp

Bình luận