Concert online đầu tiên trong năm của BTS: mang đến thông điệp hy vọng giữa đại dịch

(MTO 10 - 26/10/2021 16:32)

Nhóm nhạc hàng đầu K-pop BTS đã gửi một thông điệp hy vọng đến người hâm mộ toàn cầu trong một buổi hòa nhạc trực tuyến được phát trực tiếp từ một sân vận động trống ở Seoul để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

"BTS Permission To Dance On Stage" là buổi hòa nhạc trực tuyến toàn cầu đầu tiên của nhóm trong khoảng một năm kể từ "BTS MAP OF THE SOUL ON: E" vào tháng 10 năm ngoái.

Mở đầu chương trình với "On", ca khúc chủ đề của album dài thứ tư, "Map of the Soul: 7", trình bày những bước nhảy mạnh mẽ của nhóm.

Nhóm đã không bỏ lỡ các bài hát nổi tiếng toàn cầu của mình, như "Dynamite", đã giành được vị trí số 1 đầu tiên trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính của Billboard, và các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 khác của nhóm, bao gồm "Life Goes On" và "Butter."

Cũng trong buổi concert online này, không có màn trình diễn cá nhân nào từ đầu đến cuối, cả nhóm hát và nhảy cùng nhau.

Thu hút sự chú ý là hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ của chương trình đã giúp khán giả thưởng thức hiệu ứng hình ảnh do máy tính tạo ra và hình ảnh được trình chiếu trên màn hình LED lớn tại sân vận động thông qua các thiết bị của họ ở nhà đồng thời.

Một dịch vụ phát trực tiếp nhiều chế độ xem cũng có sẵn để họ lựa chọn và thưởng thức nhiều cảnh khác nhau được chụp từ sáu góc độ khác nhau trên cơ sở thời gian thực.

"BTS Permission To Dance On Stage - LA" sẽ được tổ chức tại Sân vận động SoFi vào ngày 27-28/11 và ngày 1-2/12, với tất cả vé đã được bán hết.

KIM UYÊN tổng hợp

Nguồn: Yonhap

Bình luận