“Con cưng” của SM – SuperM tung album “Super one”

(MTO 9 - 25/09/2020 22:15)

Sự kiện giới thiệu phát hành album diễn ra tại Hàn Quốc hôm nay đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan K-Pop trên toàn cầu.

Chia sẻ về album sắp tới, các thành viên không giấu được vẻ phấn khích và tự hào. “Concept trong album sắp tới của chúng tôi là “One” - đem tất cả chúng tôi lại gần với nhau hơn, đồng thời nó cũng thể hiện phong cách âm nhạc của từng thành viên và màu sắc của mỗi người”.

Nhóm nhạc được mệnh danh là “Avengers” của Kpop được thành lập với những “cây hút fan” trong các nhóm nhạc đình đám từ SM Entertainment. Dẫn đầu bởi Baekhyun và Kai từ EXO, Taemin của Shinee, Taeyong và Mark của NCT 127, và Ten cùng Lucas từ WayV.

Kể từ lần xuất hiện trên sân khấu ra mắt tại Hollywood, bảy thành viên đã trải qua một năm 2020 đầy bận rộn bất chấp đại dịch COVID-19. Hai single của nhóm là 100 lên kệ vào ngày 14/8, và Tiger Inside lên kệ ngày 1/ 9 năm 2020. Series concert Beyond Live của nhóm trước đó cũng được khởi động từ ngày 26/ 4 đã đến với 109 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xen kẽ với những hoạt động nhóm, các thành viên cũng có những dự án của riêng mình. Vào tháng 5 vừa qua, anh cả Baekhyun đã ra mắt mini album với ca khúc chủ đề Candy đầy mới lạ. WayV và NCT 127 đã đều tung ra các sản phẩm album vào mùa xuân và hè năm nay. Taemin cũng vừa cho ra mắt MV cho Criminal, ca khúc chủ đề trong album thứ ba Never Gonna Dance Again: Act 1 vào ngày 7/9. Đây là lời “khiêu chiến” hoàn hảo đến Kai, người bạn thân cùng nhóm cũng sẽ xuất xưởng album solo trong thời gian tới.

Còn nhớ khi ra mắt, SuperM đã làm nức lòng không ít khán giả xứ sở kim chi. Với đội hình ngôi sao cùng lực lượng người hâm mộ hùng hậu, EP đầu tay của nhóm đã ngay lập tức chạm đỉnh bảng xếp hạng dành cho album Billboard 200 vào năm 2019. Bên cạnh BTS và Blackpink, SuperM là một trong nhiều dự án thiết thực nhất từ trước tới giờ của làn sóng Hallyu với mộng ước hoàn thành “American Dream”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận