“Cô trò” Hiền Thục – Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm

(MTO 1 - 19/01/2021 22:36)

Sau loạt dự án âm nhạc ý nghĩa ca ngợi đất nước, con người Việt Nam như Những trái tim Việt Nam, Việt Nam Tươi Đẹp, Thank You – Những Chiến Binh Thầm Lặng… Gala Nhạc Việt tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Sắc Màu Quê Hương.

Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Hoài An với sự thể hiện của 2 cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm. Với chất giọng dịu ngọt, cảm xúc, Hiền Thục và Phương Mỹ Chi đã mang đến cho Sắc Màu Quê Hương một bản song ca ấn tượng, hài hòa, đầy tự hào và ngợi ca vẻ đẹp đất nước mình.

Poster MV.

Sắc Màu Quê Hương còn là MV đặc sắc nhất từ trước đến nay của Gala Nhạc Việt khi được ekip T Production lên ý tưởng thực hiện và hậu kì trong thời gian dài. MV được đầu tư hậu kì với hiệu ứng đồ họa hiện đại, hình ảnh chuyển động đẹp mắt từ những họa tiết mĩ thuật được nhóm họa sĩ và thiết kế lên ý tưởng và vẽ đầy sáng tạo mang những gam màu bắt mắt, rực rỡ.

MV được đầu tư nhiều hiệu ứng đồ họa.

Dù là hình vẽ song những hình ảnh đất nước hay những chi tiết mang đậm bản sắc Việt, thể hiện văn hóa dân gian 3 miền đều được khắc họa rõ nét, tạo cảm giác chân thật. Trong MV, khan giả sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc hiện lên như: cây đa, bến nước, con trâu, cánh cò, hoa sen, nón lá bài thơ… Những biểu tượng thành phố tại mỗi địa phương như: chợ Bến Thành, Bưu điện thành phố, đền Ngọc Sơn, Tháp Chàm… Vốn đã định cư ở nước ngoài thời gian dài, để thực hiện dự án ý nghĩa này, Hiền Thục đã dành thời gian trở về Việt Nam, kết hợp cùng “trò cưng” thực hiện MV, hội ngộ Phương Mỹ Chi sau 7 năm Giọng Hát Việt nhí.

Hiền Thục.

Phương Mỹ Chi.

Hiền Thục chia sẻ: “Cám ơn Gala Nhạc Việt đã ngỏ lời mời để Hiền Thục và Phương Mỹ Chi được song ca trong một ca khúc ý nghĩa này và mãi sau 7 năm đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà 2 cô trò được kết hợp”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận