Cơ hội trải nghiệm miễn phí các khóa học online của Đại học Harvard

(MTO 4 - 19/04/2020 20:32)

Đại học Harvard tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận kho tri thức đồ sộ giữa mùa dịch Covid-19.

Với mong muốn giúp mọi người tận dụng khoảng thời gian ngồi nhà này một cách thiết thực, Đại học Harvard mới đây đã mở 64 khóa học trực tuyến miễn phí trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai đang cảm thấy nhàm chán và muốn mở rộng tri thức của mình hoặc lĩnh hội một kỹ năng mới.

Đại học Harvard cung cấp cho người dùng các khóa học thuộc 11 chuyên ngành, bao gồm: Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh doanh, Khoa học dữ liệu, Giáo dục & Giảng dạy, Sức khỏe & Y tế, Nhân văn, Toán học, Khoa học lập trình và Khoa học xã hội.

Nhiều khóa học miễn phí bổ ích đang chờ bạn khám phá.

Độ dài của khóa học sẽ phụ thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau, chủ yếu từ 5-10 tuần. Khóa học ngắn nhất là 1 tuần, còn khóa học lâu nhất có thể lên tới 15 tuần. Trong mỗi khóa học đều có ghi thông tin chi tiết về độ dài, thời gian cam kết, ngành, ngôn ngữ, độ khó, tín chỉ (có chứng chỉ hay không), nền tảng và chủ đề, nhờ vậy người học có thể lựa chọn phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Đại học Harvard là một trong những cơ sở giáo dục buộc phải hủy các lớp học trực tiếp trong năm nay do sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch Covid-19. Nhiều đại học khác trong khối Ivy League như Brown, Cornell, Princeton, Yale và Columbia cũng phải tạm dựng hoạt động học tập và cung cấp các khóa học online cho mọi người.

Đại học Harvard

Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại đây

Điều kiện các bạn cần trang bị là khả năng ngoại ngữ và sự siêng năng để chinh phục các khóa học bổ ích này nhé.

BẢO TOÀN

Bình luận