Cơ hội tham gia Liên hoan Ảnh Quốc tế dành cho học sinh trung học

(MTO 2 - 06/02/2020 16:32)

Nhằm tìm kiếm thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan Ảnh Quốc tế lần 6 dành cho học sinh trung học tại TP. Higashikawwa (Nhật Bản), nhiếp ảnh gia Bá Hân và công ty TNHH Một Thành Viên TMDV Hình Ảnh Bá Hân tổ chức cuộc thi ảnh bộ với chủ đề Sức hấp dẫn của quê hương.

Thông qua chủ đề của cuộc thi, ban tổ chức mong muốn các thí sinh hướng đến nét đẹp của con người, phong cảnh, văn hóa đặc trưng của thành phố. Qua góc nhìn riêng, mỗi thí sinh sẽ ghi lại hình ảnh và cảm xúc của riêng mình qua vẻ đẹp tiềm ẩn của các danh thắng, văn hóa và sinh hoạt của con người.

Đối tượng của cuộc thi sẽ là các bạn học sinh Trung học Phổ thông (cấp 3) ởTP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác với độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi.

Nhiếp ảnh gia Bá Hân (đội nón) trao đổi với các thí sinh những năm trước.

Để tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh gửi bài gồm một bộ ảnh và bài viết, với các điều kiện sau: Bộ ảnh dự thi không vượt quá 6 ảnh, chỉ chấp nhận ảnh kĩ thuật số định dạng JPEG, kích thước không vượt quá 6 MB; Ảnh có chú thích, địa điểm, chủ đề/tên, nhân vật (nếu có); Ảnh không được sửa chữa bằng các phần mềm làm thay đổi nội dung của bức ảnh; Ảnh chưa được dự thi trong bất kì cuộc thi ảnh trong nước hay quốc tế. Bài viết khoảng 300 từ, bằng tiếng Việt và tiếng Anh, trình bày dưới dạng PDF.

Các thí sinh đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Ảnh Quốc tế những năm trước tại Nhật Bản.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ 25/1/2020 đến 10/4/2020. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố 07/2020. Ban tổ chức sẽ trao: Giải Ảnh xuất sắc: 3 bộ ảnh xuất sắc nhất sẽ được tham dự Liên hoan Ảnh Quốc tế lần 6 dành cho học sinh trung học tại Nhật Bản. Giải Bình chọn cao nhất: 10 bộ ảnh có điểm bình chọn cao nhất từ Ban Giám khảo sẽ nhận được phần thưởng có giá trị và giấy chứng nhận.

AN BANG

(Theo Mực Tím)

Bình luận