Cơ hội rinh học bổng hấp dẫn xứ Kiwi

(MTO 2 - 06/02/2020 15:25)

Nếu bạn đang ấp ủ ý định du học ở xứ Kiwi - đất nước New Zealand thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội rinh học bổng hấp dẫn nhé!

Những năm gần đây, New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam. Tính đến năm 2018 có hơn 2.700 học sinh, sinh viên Việt Nam học tập tại New Zealand, trong đó số lượng học sinh trung học đến học tại New Zealand tăng 39% so với cùng kỳ năm trước đó.

Bạn Nguyễn Việt Anh, một trong những học sinh xuất sắc nhận học bổng NZSS năm 2019, hiện đang theo học tại trường Auckland Grammar School (tại Auckland) chia sẻ: "Mình đã đến học tại New Zealand đuợc sáu tháng và mọi thứ hoàn toàn như kỳ vọng: một đất nước yên bình với những con người ấm áp. Mình cảm thấy như đang ở nhà khi sống cùng gia đình homestay. Trường học rất tuyệt vời với những hoạt động thú vị để tích luỹ tín chỉ thay vì những bài kiểm tra thông thường. Việc kết bạn với những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác giúp mình học cách mở lòng và chấp nhận sự khác biệt của nhau.”

“Các em học sinh Việt Nam nhận học bổng NZSS năm đầu tiên đã tạo ấn tượng rất tốt với giáo viên New Zealand về tính kiên trì, thành tích học tập tốt và tầm nhìn về cách các em muốn chuẩn bị một tương lai tốt hơn cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi tiếp tục mang đến những cơ hội học bổng đặc biệt này đến với những em học sinh Việt Nam tài năng. Tất cả 40 trường trung học tham gia chương trình học bổng năm nay đều được đánh giá cao, mang đến cho học sinh Việt Nam nhiều sự lựa chọn tuyệt vời tại các vùng và thành phố khác nhau tại New Zealand”, ông Laxon (Giám đốc khu vực Châu Á, Cơ quan Giáo dục New Zealand) chia sẻ thêm.

Chương trình học bổng NZSS sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 13 tháng 4 năm 2020, nộp đơn trực tuyến tại http://bit.ly/NZSS2020Application

Thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng truy cập www.nzschoolscholarships.co.nz và https://www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzschoolscholarships/

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận