“Cô Bí, cậu Bí” trường THPT Trần Phú cùng trao yêu thương đến học trò miền Trung

(MTO 11 - 18/11/2020 17:37)

Trải qua hơn 2 tuần đứng ra kêu gọi ủng hộ, nhóm các bạn teen trường THPT Trần Phú (Q.Tân Phú) đã quyên góp được nhiều phần quà gửi đến cuộc vận động Bầu ơi thương lấy học trò miền Trung do báo Mực Tím tổ chức.

Đó chính là nhóm các bạn teen thuộc CLB S.C.L (THPT Trần Phú, Q.Tân Phú). Bạn Nguyễn Như Quỳnh (lớp 11B14, THPT Trần Phú) cho biết: “Chúng mình biết đến quỹ là nhờ anh phóng viên Khánh Hùng của báo Mực Tím giới thiệu, trong một lần anh Hùng về trường giao lưu, anh đã giới thiệu về hoạt động ý nghĩa này. Anh Khánh Hùng cũng chính là cựu học sinh trường mình”.

Quà tặng được các bạn teen CLB S.C.L (THPT Trần Phú, Q.Tân Phú) vận động.

Đại diện câu lạc bộ cho biết do số lượng quà quyên góp từ mọi người về cho CLB quá nhiều, dẫn đến CLB không kịp chuẩn bị chỗ để. May mắn các bạn đã được một thầy giáo cho mượn nhà riêng để tập kết tất cả quà tặng. “Qúa trình vận chuyển, đóng gói, phân loại tất cả các món đồ cũng là bài toán khó của cả nhóm. Chúng mình phải huy động tất cả 48 thành viên để cùng nhau phân loại, đóng gói từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều mới hoàn thành”. – bạn Phùng Sông Kiên (lớp 11B14, THPT Trần Phú) chia sẻ.

Các bạn teen S.C.L (THPT Trần Phú, Q.Tân Phú) nhận thư cảm ơn từ báo Mực Tím.

Để có được số lượng quà tặng khủng nhận về, các thành viên trong CLB đã phải đứng ra vận động, quyên góp từ hơn 58 lớp học trong hơn 2 tuần liền. Kết quả các bạn đã nhân về gần 1700 tập trắng, gần 1200 sách giáo khoa và sách tham khảo; 1200 bút bi, 10 chiếc cặp…

Tất cả quà tặng đều được các bạn gửi đến cuộc vận động Bầu ơi thương lấy học trò miền Trung để áo Mực Tím vận chuyện đến tận tay các bạn học sinh miền Trung.

AN BANG

(Theo Mực Tím)

Bình luận