Chuyện gì khiến Chi Pu phải rơi nước mắt trong teaser dự án mới?

(MTO 5 - 16/05/2020 19:06)

Sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao với ảnh teaser quyến rũ cùng dòng chữ “coming soon”, tối 15/5 Chi Pu cũng đã hé lộ teaser dự án “Chi Pu's Greatest Show”.

Chi Pu trong tạo hình dự án mới.

“Chi Pu's Greatest Show” không phải một ca khúc mới mà là một dự án đặc biệt mang đậm dấu ấn riêng Chi Pu muốn gửi tới khán giả. Chương trình bao gồm những nội dung khai thác các khía cạnh mới mẻ ở Chi Pu khán giả chưa từng được nhìn thấy trước đây. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng sẽ đối mặt với những câu hỏi, nghi vấn mọi người đặt ra cho mình trong thời gian qua. Song song với những chia sẻ, “Chi Pu's Greatest Show” còn có phần âm nhạc theo chủ đề của mỗi số.

Trong teaser dài vỏn vẹn 39 giây vừa giới thiệu, Chi Pu xuất hiện trong diện mạo mang hơi hướng cổ điển. Nữ ca sĩ để mái tóc uốn xoăn quyến rũ. Điều khiến người hâm mộ tò mò nhất chính là giọt nước mắt lăn dài trên má của Chi Pu, điều gì đã khiến nữ ca sĩ phải bật khóc như vậy?

Chi Pu xuất hiện trong diện mạo cổ điển.

Đặc biệt, Chi Pu còn gây ấn tượng với câu nói ở cuối clip: “Tiền nhiều để làm gì? Để làm show”, cho thấy nữ ca sĩ luôn hết lòng với đam mê nghệ thuật. “Chi Pu's Greatest Show” sẽ được tổ chức mỗi tháng 1 lần với những chủ đề khác nhau và được phát trực tiếp trên kênh Youtube Chi Pu Official. Hãy cùng chờ đón tập đầu tiên của dự án “Chi Pu's Greatest Show” lên sóng vào 20h 16/5 teen nhé!

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận