Chương trình giải trí kết hợp siêu tài năng cực hot sắp ra mắt khán giả Việt Nam

(MTO 10 - 25/10/2021 11:36)

Tiếp nối thành công của những gameshow tìm kiếm tài năng Việt Nam, 6 Ô Cửa Bí Ẩn chuẩn bị lên sóng với những nhân tố đặc biệt lần đầu lộ diện với cách thể hiện mới mẻ, hiện đại.

6 Ô Cửa Bí Ẩn - là chương trình giải trí tìm kiếm những con người bình thường nhưng sở hữu những khả năng đặc biệt và thú vị, được phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 31/10/2021.

Tài năng có thể là do thiên phú - có thể là từ đam mê và trải qua quá trình khổ luyện mà đạt được. Mỗi tập phát sóng sẽ là những lát cắt - những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của 6 nhân vật tài năng được khai thác dưới góc nhìn thực tế - không phải trên ánh đèn sân khấu.

“Cầm trịch” chương trình này là MC Đức Bảo. Anh từng đạt Quán quân cuộc thi Én vàng 2013 và là gương mặt thân quen ở các chương trình: Chúng tôi là chiến sĩ (VTV3), Chiếc nón kỳ diệu (VTV3), Café sáng (VTV3), Hoa hậu Việt Nam (2020), Mnet Asia Music Award (2017),…

Điểm đặc biệt của chương trình là sự góp mặt của 12 thành viên Ban bình chọn. Họ là những gương mặt có uy tín/được yêu thích trong nhiều lĩnh vực: báo chí, diễn xuất, hội họa, ảo thuật, dẫn chương trình, ca hát ,hot social…Ban bình chọn có nhiệm vụ đánh giá dưới góc nhìn chuyên môn và bình chọn cho các nhân vật tài năng qua phần biểu diễn với độ khó tăng dần ở mỗi vòng.

Nhiệm vụ của các người chơi sẽ phải đưa ra phán đoán của mình rằng nhân vật tài năng bí ẩn nào sẽ nhận được nhiều lượt bình chọn từ 12 thành viên Ban bình chọn. Ngoài ra người chơi sẽ giành quyền trả lời câu hỏi may mắn trong mỗi vòng để có cơ hội thêm điểm.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận