Chương trình "SV Sinh viên" chính thức trở lại

(MTO 11 - 10/11/2020 20:42)

Sau 24 năm kể từ chương trình “SV 96”, chương trình “SV 2020” trở lại với một diện mạo mới cùng 30 đội tuyển từ 30 trường đại học trong toàn quốc.

Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp Bộ GD - ĐT, Trung ương Đoàn thực hiện. Sau khi phát động, "SV 2020" nhận được đăng kí của hơn 100 trường đại học. 30 đội có video tự giới thiệu ấn tượng được lựa chọn bước vào các vòng bảng, chung kết miền (Bắc, Trung, Nam) và chung kết toàn quốc.

Nhà báo Lại Văn Sâm và diễn viên Hồng Ánh.

Năm nay, đội vô địch toàn quốc sẽ giành giải thưởng 150 triệu đồng. Theo ban tổ chức, cuộc thi vẫn giữ tiêu chí của các năm trước là đề cao sự thông thái, dí dỏm và tài năng. Bên cạnh đó, "SV 2020" có thêm các yếu tố hiện đại, khai thác thêm những góc nhìn mới của sinh viên trong thời đại 4.0. Những phần thi trong chương trình vừa giữ lại những đặc trưng, vừa thổi vào nét mới mẻ với các phần thi như chào SV, nhà hát SV, ống kính SV… và tạo kỉ lục về số lượng ban giám khảo với 7 người.

Các tiết mục dự thi.

Ngoài 2 thành viên xuyên suốt là nhà báo Lại Văn Sâm và NSƯT Xuân Bắc, chương trình chào đón nhiều người nổi tiếng ngồi vào ghế giám khảo như ca sĩ Bằng Kiều, nghệ sĩ Hồng Ánh, nhà thơ Nguyễn Phong Việt, hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh…

Trận chiến mở màn "SV 2020" sẽ là cuộc chạm trán đầy căng thẳng, quyết liệt với nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị giữa Học viện Báo chí & Tuyên truyền với Đại học RMIT. Mỗi thành viên của 2 đội đều là những mảnh ghép đầy sắc màu để mang đến cho đội tuyển của mình những bản sắc riêng. Chương trình sẽ được phát sóng vào 10 giờ thứ Bảy ngày 14/11 trên kênh VTV3.

DUY NICE

(Theo Mực Tím)

Bình luận