Chung kết cuộc thi Hoa khôi Đại học Gia Định: Ngôi vị cao nhất gọi tên Thanh Huyền

(MTO 12 - 29/12/2019 21:42)

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền (sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh) đã giành danh hiệu Hoa khôi Đại học Gia Định.

Tối 27/12 đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Đại học Gia Định 2020. Cuộc thi bao gồm 3 vòng: trang phục áo dài, trang phục thể thao và trang phục dạ hội. Top 20 thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài thể hiện những màu sắc, cá tính riêng qua từng vòng thi.

Sau màn chào sân ấn tượng, các thí sinh bước vào vòng đầu tiên “Trang phục áo dài” trong bộ sưu tập “Mai vàng Tết Việt” của nhà thiết kế Việt Hùng. Những bước đi uyển chuyển, thần thái tự tin, các thí sinh đã có phần trình diễn rất tốt khi đã thể hiện được màu sắc riêng của bản thân trong tà áo dài thướt tha - trang phục truyền thống của đất nước hình chữ S.

Tà áo rực rỡ sắc màu đang khoe sắc cùng những bông hoa của đêm thi chung kết

Các thí sinh diện trang phục thể thao.

Sau 2 vòng dự thi trang phục áo dài và thể thao, trang phục dạ hội sẽ là vòng chọn ra thí sinh vào top 10. Ở phần thi này, “những đóa xuân ngời” đã chọn những bộ cánh thật lộng lẫy, tự tin sải bước trên sân khấu.

Sau 3 vòng thi, ban giám khảo đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc trong số 20 thí sinh để tiếp tục bước vào vòng thi ứng xử.

Top 5 thí sinh bước tiếp vào vòng thi “Ứng xử”.

Và niềm vui cũng đã vỡ òa với thí sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền (sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh), người xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và tất cả khán giả để bước lên ngôi vị cao nhất: Hoa khôi sinh viên Gia Định. Vị trí Á khôi thuộc về Phạm Thị Bích Thảo.

Thanh Huyền, tân Hoa khôi Đại học Gia Định năm 2020

“Hoa khôi sinh viên NHG 2020” là cuộc thi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học thành viên thuộc Nguyễn Hoàng Group (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đây là cuộc thi nhằm mang tới cho các bạn sinh viên những cơ hội để thể hiện khả năng tự tin, bản lĩnh. Bên cạnh đó, tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên về tâm, trí, thiện, mỹ những gương mặt tiêu biểu đại diện cho các trường để truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên.

THANH TRÚC

Bình luận