Chung kết Vietnam Why Not, áp lực dâng cao nước mắt trực trào

(MTO 1 - 29/01/2021 12:55)

Hành trình khám phá vẻ đẹp Việt Nam của Vietnam Why Not – Đi Việt Nam Đi đã đi đến chặng cuối cùng diễn ra tại vịnh Lan Hạ (TP. Hải Phòng). Những màn đấu trí căng thẳng, những cuộc chạy đua tốc độ với thời gian, hứa hẹn mang đến một trận chung kết đầy nghẹt thở để giành lấy cơ hội trở thành quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Why Not.

Sau hành trình dài 9 tập, Nón Lá là đội chơi có tổng điểm tích luỹ cao nhất với 352 điểm, theo sau là Khăn Rằn 349 điểm và Quai Thao 345 điểm. Điểm số chênh lệch không nhiều càng đẩy sự kịch tính lên cao trào hơn bao giờ hết, đội chơi nào cũng có đủ khả năng giành chiến thắng. Tường Linh chính thức trở lại với hành trình, đội hình các đội chơi của Vietnam Why Not được khôi phục trở lại như ban đầu.

Rất nhiều thử thách khó nhằn dành cho các đội chơi.

Trận chung kết thật sự bùng nổ với những thử thách không còn đơn giản, những áp lực tăng cao. Hành trình càng trở nên gây cấn khi điểm số các đội chơi bất ngờ được BTC tính theo hệ số nhân đôi, nhân ba, vì vậy chỉ cần thắng trong một thử thách cũng giúp đội chơi ghi được số điểm đắt giá. Đúng với tinh thần của tập chung kết, trong suốt quá trình thực hiện các thử thách, 9 người đẹp Vietnam Why Not gặp không ít khó khăn, từ đó dẫn đến những sự xung đột trong suy nghĩ và cách chơi.

Hương Ly bật khóc.

Sự quyết tâm cố gắng của Quai Thao là mối đe doạ cho hai đội còn lại. Bởi Quai Thao có Ngọc Diễm văn võ song toàn, Ngọc Châu nhiệt tình và Tường Linh sở hữu thế mạnh trí tuệ. Đội Khăn Rằn phải thốt lên: “Nhìn Quai Thao về trước mà cảm thấy lòng ứa nước mắt, chiến thắng ở đó mà dâng cho người khác luôn” khiến khán giả tò mò không biết Khăn Rằn đã gặp phải vấn đề gì và đành bất lực chứng kiến chiến thắng của Quai Thao? Hương Ly lại bật khóc nức nở “Trong trận chung kết này, chỉ cần một thử thách là san bằng hết mọi thứ, cảm thấy 9 tập qua mình cố gắng kinh khủng khiếp, công sức của ba chị em…”. Điều gì đã làm Hương Ly nghẹn ngào như vậy? Đội chơi nào sẽ lên ngôi vị trí quán quân đầu tiên của Vietnam Why Not? Tập cuối Vietnam Why Not lên sóng vào lúc 21h55, ngày 30/01/2021 trên kênh VTV9.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận