Chung kết Tình Bolero 2020: Nghẹt thở với màn song đấu của Quách Ngọc Ngoan và Trung Dũng

(MTO 7 - 11/07/2020 16:28)

Đêm chung kết Tình Bolero 2020 - Phiên bản Nghệ sĩ đã diễn ra vào tối qua 10/7, màn song đấu giữa diễn viên Trung Dũng và Quách Ngọc Ngoan đã khiến cả khán phòng bùng nổ.

Vượt qua những đối thủ nặng kí để từng bước chinh phục khán giả bằng năng lực của mình, Trung Dũng và Quách Ngọc Ngoan đã có phần thể hiện đầy ấn tượng qua 3 phần thi lần lượt là: Song đấu liên hoàn khúc, Hóa thân và Solo. Trên hàng ghế Ban giám khảo là sự xuất hiện của 2 gương mặt giám khảo quen thuộc NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó là sự quay trở lại của giám khảo ca - nhạc sĩ Hoàng Bách.

Trung Dũng và Quách Ngọc Ngoan cùng song đấu.

Mở đầu là phần thi Song đấu liên hoàn khúc, cặp đôi nghệ sĩ đã có phần so kè đầy kịch tính. Trung Dũng và Quách Ngọc Ngoan lần lượt thể hiện những bài hát cùng với ban nhạc. Tiếp đến là phần thi Hóa thân, Trung Dũng hóa thân thành nhân vật Điệp trong tác phẩm kinh điển Lan và Điệp. Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan lại chọn thể hiện nhân vật Hàn Mặc Tử với liên khúc 4 bài hát kinh điển Hàn Mặc Tử - Những lời này cho em - Đôi ngã chia ly và Tưởng niệm.

Trung Dũng trong hóa thân thành vai Điệp.

Ở phần thi Solo, 2 nam nghệ sĩ một lần nữa chứng minh khả năng ca hát qua những bài hát thuộc sở trường của mình. Nếu Trung Dũng da diết với Bản tình cuối của Ngô Thụy Miên, Quách Ngọc Ngoan đưa khán giả đến không gian âm nhạc đầy sâu lắng với loạt ca khúc Bolero kinh điển của Trúc Phương: Ai cho tôi tình yêu, Mưa nửa đêm, Con đường mang tên em, Chiều cuối tuần, Đêm tâm sự, Hai lối mộng, Thói đời.

Quách Ngọc Ngoan trong hình ảnh Hàn Mặc Tử.

Nhận xét về các tiết mục trong đêm chung kết, ca sĩ Phi Nhung bày tỏ sự xúc động trước phần trình diễn của top 2. Nữ ca sĩ cảm thấy khó xử vì mỗi nghệ sĩ đều có thế mạnh riêng. Trung Dũng diễn xuất quá tuyệt vời còn Quách Ngọc Ngoan thể hiện được sự mộc mạc, tình cảm điều mà nhạc bolero rất cần.

Quách Ngọc Ngoan giành giải quán quân.

Kết quả, diễn viên Quách Ngọc Ngoan nhận được 89 điểm và 88 là số điểm tổng của diễn viên Trung Dũng. Như vậy, với việc chênh lệch chỉ 1 điểm, Quách Ngọc Ngoan đã xuất sắc trở thành Quán quân của Tình Bolero 2020 - Phiên bản Nghệ sĩ. Danh hiệu Á quân thuộc về diễn viên Trung Dũng.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận