Chung kết Kỳ Tài Tranh Đấu 2020: Bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc

(MTO 11 - 17/11/2020 21:05)

Đêm chung kết Kỳ Tài Tranh Đấu 2020 diễn ra tối ngày 16/11 thu hút sự chú ý lớn của khán giả truyền hình. 6 nhân tố đại diện cho 6 màu sắc, tài năng khác biệt đã mang đến chương trình những tiết mục ấn tượng và bùng nổ.

Các tiết mục được dàn dựng mới lạ nhằm tạo nên màn trình diễn đôi độc đáo, thú vị cho người xem. Ban giám khảo của chương trình bao gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Kiều Oanh và giám khảo khách mời danh ca Ngọc Sơn.

Các tiết mục dự thi.

Giám khảo Kiều Oanh thấy được sự hết mình của cả 6 nhân tố. Chị cho rằng các thí đã mang hết những độc chiêu để chiêu đãi khán giả bữa tiệc nghệ thuật thịnh soạn. Nữ giám khảo khen ý tưởng dàn dựng của 6 tiết mục.

Danh ca Ngọc Sơn cho biết cảm xúc của anh thay đổi liên tục khi xem các tiết mục của 6 nhân tố. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định các nhân tố đã thực sự thăng hoa như chính tên gọi của vòng thi này. Anh hi vọng các nhân tố sẽ được khán giả khắp nơi đón nhận vì đã cống hiến hết mình cho từng tiết mục.

Quốc Huy xuất sắc vượt 5 đối thủ còn lại để giành ngôi Quán quân.

Kết thúc đêm thi, nhân tố Quốc Huy xuất sắc vượt 5 đối thủ còn lại để giành ngôi Quán quân của Kỳ Tài Tranh Đấu 2020. 5 nhân tố còn lại là Ngọc Lợi, Văn Xâm, Trung X, Phạm Hoàng, Hứa Huy nhận giải Tài năng đến từ chương trình. Chiến thắng đầy thuyết của Quốc Huy đã khép lại một mùa giải đầy ấn tượng và thành công của Kỳ Tài Tranh Đấu 2020.

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận