Chưa đầy 1 tháng sau đăng quang, Á hậu Phương Anh trở thành MC song ngữ Anh - Pháp

(MTO 12 - 11/12/2020 16:45)

Vừa qua, Á hậu Phương Anh xuất hiện với vai trò mới đảm nhiệm vị trí MC song ngữ trong chương trình “Chuyện của Phở” tại Hà Nội.

Mới đây Á hậu Phương Anh vinh dự là người dẫn dắt đêm chương trình Gala cấp cao dành cho các đại sứ, các cơ quan ngoại giao đoàn “Chuyện của Phở” bằng song ngữ tiếng Anh - tiếng Pháp.

Đêm Gala cấp cao “Chuyện của Phở” tại thủ đô Hà Nội nhằm tôn vinh món phở truyền thống nói riêng và tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt nói chung. Đây là một sự kiện quan trọng trong chương trình “Ngày của Phở 12-12” lần thứ tư.

Tự tin sánh đôi cùng MC Vũ Mạnh Cường, Á hậu Phương Anh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu khi thể hiện vốn tiếng Anh và tiếng Pháp vô cùng trôi chảy không kém những MC chuyên nghiệp.

Xuất hiện trong chiếc áo dài cách tân với màu sắc nhã nhặn, tinh tế thể hiện trọn vẹn vóc dáng cao ráo, thon thả đúng chuẩn vẻ đẹp thuần Việt của Á hậu Phương Anh. Xuyên suốt Gala cấp cao, nụ cười tươi từ Phương Anh gây thiện cảm không ít trong lòng khán giả.

Lần đầu làm MC, “Á hậu học giỏi” bày tỏ: “Phương Anh cảm thấy hồi hộp và hứng khởi khi có cơ hội được thử sức trong vị trí hoàn toàn mới là làm MC. Trước đó Phương Anh cũng đã tìm hiểu và học hỏi các đàn anh, đàn chị đi trước”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận