Chủ tịch PNJ nhận giải "Oscar của ngành kim hoàn châu Á"

(MTO 9 - 18/09/2019 19:22)

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ, đã vinh dự được nhận giải thưởng danh giá “Thành tựu trọn đời” của giải thưởng JNA Awards.

JNA Awards là giải thưởng thường niên, được ví như là giải Oscar của ngành kim hoàn Châu Á. Giải do Jewellery News Asia, tạp chí chuyên ngành về trang sức uy tín số 1 Châu Á tại Hong Kong với sự tham dự của hàng trăm thương hiệu, công ti trang sức uy tín và nổi tiếng nhất Châu Á và các nước trên thế giới. Ban giám khảo của giải thưởng này là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kim hoàn, trang sức của hội đồng vàng thế giới tại Châu Á. Theo Ban giám khảo JNA, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ, được vinh danh giải thưởng “Thành tựu trọn đời” vì những đóng góp to lớn làm sống dậy nghề kim hoàn Việt Nam từ những năm 1988, tiên phong xây dựng ngành công nghiệp sản xuất trang sức, nỗ lực đưa trang sức Việt Nam ra khu vực và thế giới.

Bà Cao Thị Ngọc Dung phát biểu tại lễ trao giải

Bà Cao Thị Ngọc Dung (thứ ba từ trái qua) nhận giải "Thành tựu trọn đời"

Cũng trong khuôn khổ giải thưởng JNA năm nay, công ti PNJ đã được trao giải thưởng Nhà bán lẻ xuất sắc của năm – Retail of the year, vượt qua nhiều công ti trang sức lớn của Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...

QUÂN NHƯ
(Theo Mực Tím)

Bình luận