Chủ nhân bản hit ‘Comethru’ - Jeremy Zucker phát hành album 'Crusher'

(MTO 10 - 01/10/2021 12:18)

Theo lời giọng hát Comethru, anh đã dồn hết tâm huyết và thể hiện đúng tính cách của mình nhất trong dự án này.

Ngôi sao trẻ sinh năm 1996 phấn khích chia sẻ về dự án lớn nhất trong năm của mình: “Trong quá trình hoàn thiện album, tôi đã thể hiện bản thân nhiều nhất từ trước đến nay. Đây là một cá nhân ‘tôi’ chân thật và tự tin”.

Tracklist Crusher tất nhiên sẽ bao gồm Therapist, 18 và Honest, đồng thời là cả single cảm xúc Cry with you của Jeremy Zucker. Để quảng bá cho album, anh đã công bố kế hoạch thực hiện tour diễn Bắc Mỹ trong tháng 10 và 11 mang tên More noise. Khởi hành từ Portland, tour diễn mùa thu này sẽ dừng chân tại các thành phố lớn như Los Angeles, New York và kết thúc ở Washington.

Đặc biệt, hoàng tử lo-fi gốc Việt Keshi cũng là nhân vật duy nhất góp mặt trong album của Jeremy với ca khúc 'Sociopath'. "Khi hoàn thành album, 'Sociopath' là bài hát khiến tôi nghĩ mình phải cần thêm một ai đó. Tôi đã nhắn cho keshi... Ca khúc bắt đầu với acoustic và vài thứ ma mị. Đến verse của keshi thì bài hát chuyển sang tươi đẹp, nâng tâm trạng lên dù vẫn buồn", Jeremy chia sẻ.

Trước đó, single được phát hành mở đường là Therapist được Jeremy Zucker chắp bút cùng Ethan Gruska. “ Đây là lần đầu chúng tôi làm việc cùng nhau, sáng tác trong một ngày và sửa đi sửa lại ở khâu sản xuất để làm nó trở nên hoàn hảo. Khi rời khỏi phòng thu, tôi đã ngay lập tức biết đây sẽ là single cho album của mình”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận